เพื่อนๆ มี Lifestyle แบบไหน?

Living Instyle and Living in Trends

โดดเด่นในการเลือก ออกแบบการใช้ชีวิตเอง การตามเทรนด์อาจไม่เร็วเกินไป หรือช้าเกินจนต้องเดินตามหลังใคร อยู่ในกระแสนิยมรู้จักเลือกสรร ให้มีความพอดี และพอเหมาะกับตนเอง เหมาะกับการแต่งห้องแบบสไตล์ Contemporary และ Mix and Match ซึ่งเป็นการตกแต่งร่วมสมัยแบบผสมผสาน

 

 

 

 

Design Reflacts Lifestyle

Life Style ของคนรุ่นใหม่ที่บ่งบอกความเป็นคนรักสนุก ถ่ายทอดออกมาในการแต่งห้อง ชอบที่จะปล่อยให้มีพื้นที่ในการใช้งาน เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นแต่มีสไตล์ มีรสนิยมร่วมสมัยตัวอย่างชัดเจน เหมาะกับการแต่งห้องสไตล์ Loft, Minimal, Retro และ Post Modern

 

 

 

 

 

Lifestyle Reflects Identity

การดำเนินชีวิตของชาวกรุงยุคใหม่ ด้วยการทีี่ไม่หยุดอยู่กับที่ชอบมองหาสิ่งใหม่ และประสบการณ์ใหม่ในชีวิต ไม่เว้นแม้แต่กับห้องที่มีรูปแบบแปลกใหม่ สนใจการแต่งห้องด้วยของตกแต่งที่มีความเรียบง่ายมีสิ่งอำนวยสะดวกเพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น เหมาะสำหรับการแต่งห้องสไตล์ Modern หรือ Contemporary เพราะยิ่งโลกหมุนเร็วเท่าไรทุกสิ่งก็ยิ่งควรจะเรียบง่ายขึ้นเท่านั้น

 

 

Eastern Modern Lifestyle

วิถีใหม่ของผู้ที่ชอบเดินทางท่องเที่ยว ทำงาน หรือใช้ชีวิตแบบข้ามทวีปข้ามเชื้อชาติ ภาษาและวัฒนธรรม การดำเนินชีวิตของคนตะวันออกจึงใส่เข้าไปในการตกแต่งลักษณะโมเดิร์นเพื่อให้มีความร่วมสมัยมากขึ้นเหมาะสำหรับการแต่งห้องสไตล์ Oriental และ Mix and Match

 

 

 

 

 

 

Family Lifestyle

ก้าวเข้าสู่ความเป็นครอบครัวอย่างเต็มรูปแบบ อาจจะเพิ่งเริ่มสร้างครอบครัวเล็กๆ ไปจนถึงครอบครัวใหญ่ๆ เน้นความอบอุ่น การทำกิจกรรมร่วมกัน และต้องการความเป็นส่วนในตัวบางพื้นที่สำหรับวัยรุ่นในการอยู่ร่วมกันแบบครอบครัว ย่อมมีความชอบไม่เหมือนกัน เพื่อนๆสามารถเลือกสไตล์การตกแต่ง ให้เข้ากับทุกๆ คนในครอบครัวได้ที่นี่ History of Decoration

 

 

 

จาก Lifestyle ต่างๆ ที่กล่าวมาเพื่อนๆ คงทราบถึงรูปแบบการใช้ชีวิตของตัวเองกันพอสมควรแล้ว เพื่อนๆ สามารถนำข้อมูลเบื้องต้นนี้ มาตัดสินใจในการตกแต่ง และรู้ความต้องการของตัวเอง ว่าเหมาะสมกับการตกแต่งห้องแบบไหน หรือถ้าเพื่อนๆ ไม่คำนึงถึง Lifestyle มากนัก ก็สามารถให้แรงบันดาลใจ Inspiration หรือแนวคิด Concept เป็นตัวบ่งบอกความต้องการได้เช่นกัน