จุดเริ่มต้นของการแต่งบ้าน เกิดจากแรงบันดาลใจที่แตกต่าง

จุดเริ่มต้นของการแต่งบ้าน เกิดจากแรงบันดาลใจที่แตกต่าง

 

 

Lifestyle

… เพราะรูปแบบการดำเนินชีวิตของเพื่อนๆ แตกต่างกัน ค้นหาความเป็นตัวตน และจัดวางองค์ประกอบต่างๆ ให้สอดคล้องกับการดำเนินชีวิต … แล้ว Lifestyle ของเพื่อนๆ ล่ะ เป็นแบบไหน? คลิก!

 

 

 

 

 

 

Inspiration

… อะไรคือแรงบันดาลใจ? อะไรคือสิ่งที่เพื่อนๆ ชื่นชอบ? ให้การตกแต่งห้อง ได้บ่งบอกถึงจินตนาการของเพื่อนๆ ว่า … “มันเป็นไปได้ ” ค้นพบความต้องการของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ คลิก!

 

 

 

 

 

Balance

… ความลงตัวคือหัวใจหลักของการแต่งบ้าน ทั้งในเรื่องการใช้สีของห้อง การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ หรือแม้แต่ ผ้าม่าน ก็ช่วยให้ห้องดูดี สวยงามขึ้นได้ เรียนรู้หลักการแต่งห้องง่ายๆ กับเราได้ที่นี่ คลิก!

 

 

 

 

 

Idea

… ไอเดียการตกแต่งบ้านที่แสนบรรเจิด มีมากมายอยู่รอบตัว แบบไหนที่ใช่ แบบไหนที่โดน โดยนำมาเป็นต้นแบบ หรือนำมาประยุกต์ใช้ให้เข้ากัน พบกับไอเดียสุดสร้างสรรค์มากมายได้ที่นี่ คลิก!

 

 

 

 

เป็นอย่างไรบ้างครับ กับการค้นหาตัวตน และเทคนิคง่ายๆ การแต่งห้องให้สวยในสไตล์ของเพื่อนๆ แต่ถ้ายังขาดผู้ที่จะมาช่วยเติมเต็มความฝันละก็ พวกเรา Infinity Design พร้อมที่จะเป็นทั้งเพื่อน ทั้งปรึกษา ที่คอยให้คำแนะนำ ทำความรู้จักกับพวกเราได้ที่ คลิก!

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร  02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่