ค้นหาแรงบันดาลใจ ในการตกแต่งห้อง!

แรงบันดาลใจ และ แนวคิด (Inspiration and Concept)
หมายถึง พลังอำนาจในตนเองที่ใช้ในการขับเคลื่อนการคิดการกระทำใดๆ ที่พึงประสงค์ เพื่อให้บรรลุผลสำเร็จได้ตามต้องการ โดยไม่ต้องอาศัยสิ่งจูงใจภายนอกในการแต่งห้องก็ต้องอาศัย แรงบันดาลใจ เช่นกัน แล้วสิ่งไหนล่ะ…?  ที่เป็นความประทับใจของเพื่อนๆ ยกตัวอย่างเช่น สไตล์การตกแต่งที่ชอบ, สถานที่ท่องเที่ยวที่อยากไป, สีสันที่ชอบ, นิยายที่ติดจนวางไม่ลง หรือแม้กระทั่งภาพยนต์เรื่องโปรด

 


ดิบๆ เท่ๆ กับสไตล์ Loft

แบบ Modern เรียบง่าย

 

เพื่อนๆ คงเคยอ่านหนังสือหรือนิตยสาร ที่เปิดมาแล้วพบกับห้องสวยๆ และในทันทีนั้นเอง … เพื่อนๆ ก็เกิดความคิดที่ว่า … นี่แหละ ใช่เลย! … นี่แหละ ห้องในฝัน! นี่แหละ! คือ แรงบันดาลใจชั้นยอด ที่สามารถตกแต่งได้ง่าย เพราะมีรูปแบบตัวอย่างให้เห็นอย่างชัดเจน และไม่หลุด Concept

 


สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบสีชมพู

มาดขรึมกับห้องสีขาว-ดำ

 

“สีสันสะท้อนถึงบุคลิกส่วนตัว” เพื่อนๆ คงมีสีที่ชอบอยู่ในใจกันอยู่แล้ว มันจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะทำการตกแต่ง โดยแค่คำนึงถึง สีหลักและสีรอง กล่าวคือ สีหลักส่วนใหญ่จะเป็นสีเข้มหรือสีสดๆ ห้องจะได้มีความโดดเด่น ส่วนสีรองมักใช้สีขาว หรือสีโทนอ่อนๆ เพื่อให้ห้องดูสว่าง และกว้างขึ้น

 


บรรยากาศของห้องนักผจญภัย

บุกป่าแอฟริกากับแนวซาฟารี

 

เติมไฟ ให้ความฝัน กับห้องธีมต่างๆ ที่เพื่อนๆ ชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว การผจญภัย หรืออยากออกไปนอกโลก ก็สามารถทำได้โดยการแต่งห้องให้มีลักษณะใกล้เคียงด้วยของตกแต่งต่างๆ เหมือนจำลองสถานที่ไว้ในห้องถึงแม้จะยังไม่ได้ไป ….แต่มันจะเป็นการเติมความฝันของเพื่อนๆ หรือถ้าได้ไปเยือนแล้ว ก็จะเป็นการย้อนระลึกถึงวันวานที่ได้ไปสัมผัสได้เป็นอย่างดี

 

ให้ห้องสวยๆ ได้สะท้อนถึงความเป็นตัวตนของเพื่อนๆ โดยไม่มีใครมาเปลี่ยนความชอบ ความคิด ทัศนคติ และการดำเนินชีวิต ห้องของเรา … สไตล์ของเรา! ลองหลับตา … แล้วจินตนาการถึงห้องในฝันดูสิ! เพื่อนๆ จะมีความภูมิใจ และมีความสุขแค่ไหน …