Stay in Your Own Style ผ้าม่าน @ Nirvana วงแหวน-พระราม9

Home DecorationStay in Your Own Style ผ้าม่าน @ Nirvana วงแหวน-พระราม9
เว็บคาสิโนออนไลน์สุดร้อนแรง Bk8 เปิดให้บริการใหม่ในไทยแล้ววันนี้!!

Stay in Your Own Style ผ้าม่าน @ Nirvana วงแหวน-พระราม9

Stay in Your Own Style บ้านเดี่ยวในสไตล์ Grand Modern กับ เนอวานา พระราม9 ที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ มาให้บริการโดยผ้าม่านที่ใช้ตกแต่งในครั้งนี้เป็น ผ้าม่านโทนสีน้ำตาลครีม ม่านจีบ  ม่านลอน ม่านพับ ม่านม้วน และม่านตาไก่

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับบ้านเดี่ยย เนอวานา วงแหวน-พระราม9 (Nirvana Wongwaen-Rama9) หนึ่งในโครงการเพียงไม่กี่แห่งที่ให้ความเป็นอยู่ในแบบ Downtown Lifestyle อย่างแท้จริง มาพร้อมความสะดวกสบายต่างๆมากมายภายในโครางการ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆจาก เนอวานา ดีเวลลอปเม้นท์ คะ

 

บรรยากาศรอบๆ @ เนอวานา พระราม9

บรรยากาศรอบๆ @ เนอวานา พระราม9

 

ด้วยคอนเซ็ปเก๋ๆอย่าง ” คงไม่มีที่ไหนใส่ใจคุณเท่าเรา..เพราะที่นี่คุณสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ความ สุขในบ้านของคุณได้ตามความต้องการ บนบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ บนที่ดินกว่า 72-113 ตร.ว.” พร้อมความสะดวกสะบายที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้าเพียง 300 เมตร ซึ่งสามารถเดินทางเข้าใจกลางเมืองย่านธุรกิจเพียง 20 นาที

 

ม่านม้วน ห้องนั่งเล่น @ เนอวานา พระราม9

ม่านม้วน ห้องนั่งเล่น @ เนอวานา พระราม9

 

คราวนี้ลองขยับเข้ามาที่ตัวบ้านด้านในกันบ้าง กับห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) ชนิดแบบโปร่งแสง หรือเรียกง่ายๆว่าแบบ Dim Out ซึ่งตัวม่านชนิดนี้นั้นแสงแดดจากภายนออกจะสามารถส่องผ่านเข้ามาได้ แต่มองไม่เห็นจากภายนอก ซึ่งเหมาะสำหรับห้องนั่งเล่นและห้องรับแขกมากทีเดียวคะ

 

แอบกระซิบอีกสักนิด หากมองดีๆแล้วใกล้ๆกับบานประตูด้านนอกนั้น เพื่อนเจ้าของทำเป็นสระน้ำขนาดกำลังพอดีดูแล้วสวยไปอีกแบบคะ ซึ่งทำให้สไตล์ของบ้านดูโดดเด่นและมีเอกลักษณ์มากทีเดียว 🙂
 
ม่านลอน ห้องนอนใหญ่ @ เนอวานา พระราม9

ม่านลอน ห้องนอนใหญ่ @ เนอวานา พระราม9

 

ในส่วนของห้องนอนใหญ่นั้นเราตกแต่งด้วย ม่านลอน และม่านพับ (Roman Blinds) โทนสีน้ำตาลครีม เพื่อทำให้บรรยากาศในห้องนอนดูโปร่งและสะอาดตากมากขึ้นคะ ทั้งตัวของม่านลอน ยังช่วยทำให้ห้องดูมีความเป็นโมเดิร์นมากขึ้น เพราะมีลักษณะการจับจีบผ้าในแบบที่ล้ำสมัยเพื่อให้สอดคล้องกับความทันสมัยในปัจจุบัน
 
ม่านตาไก่ ห้องนอนเล็กหน้า @ เนอวานา พระราม9

ม่านตาไก่ ห้องนอนเล็กหน้า @ เนอวานา พระราม9

 

ตามมาติดๆกับห้องนอนเล็กด้านหน้าคะ ในส่วนนี้เราเลือกตกแต่งโดยใช้ ม่านตาไก่ (Eyelet Curtain) ในโทนที่มีสีน้ำตาล แถมเพิ่มความสวยงามและอ่อนโยนให้กับภายในห้องนอนมากขึ้นด้วยการติดผ้าโปร่ง ที่มีสีขาวนวล ซึ่งสามารถทำให้อารมณ์ห้องดูอ่อนโยน และมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นคะ
 
ม่านลอน ห้องนอนเล็กหลัง @ เนอวานา พระราม9

ม่านลอน ห้องนอนเล็กหลัง @ เนอวานา พระราม9

 

มาถึงห้องสุดท้ายกันแล้วคะกับห้องนอนเล็กด้านหลัง ในห้องนี้เรายังคงคอนเซ็ปในการตกแต่งแบบเดิม คือ เรียบแต่หรู ด้วยการตกแต่งด้วย ม่านลอน และ ม่านพับ (Roman Blinds) ในโทนที่สีน้ำตาลเข้ม ตัวสีนั้นจะออกเข้มไปในโทนสีกะปิ หรือสี Rosy Brown คะ ทำให้อารมณ์ของห้องดูอบอุ่นมากทีเดียวคะ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th