Simple Contemporary ผ้าม่าน @ คาซ่า แกรนด์ อ่อนนุช-วงแหวน

CasaSimple Contemporary ผ้าม่าน @ คาซ่า แกรนด์ อ่อนนุช-วงแหวน
เว็บคาสิโนออนไลน์สุดร้อนแรง Bk8 เปิดให้บริการใหม่ในไทยแล้ววันนี้!!

Simple Contemporary ผ้าม่าน @ คาซ่า แกรนด์ อ่อนนุช-วงแหวน

วันนี้พวกเราทีมงาน Infinity Design ได้มีโอกาสเข้าไปแนะนำการตกแต่งในสไตล์ Contemporary ณ คาซ่า แกรนด์ อ่อนนุช-วงแหวน บ้านเดี๋ยวสุดหรู พร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ด้วยม่านจีบ และม่านตาไก่ จะออกมาสวยงามเพียงใดเชิญเพื่อนๆ ติดตามไปด้วยกันเลยครับ!

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

คาซ่า แกรนด์ อ่อนนุช-วงแหวน ( CASA GRAND Onnuch–Wongwaen ) สัมผัสความสุขท่ามกลางสวนธรรมชาติ ที่โอบล้อมไปด้วยความเขียวชอุ่ม ที่สร้างสรรค์อากาศบริสุทธิ์ ที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อน ในอาณาจักรพักอาศัยที่อิสระจากพื้นที่รอบด้าน เพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ จาก Q.House สามารถเข้าออกได้ 3 เส้นทางได้แก่ ถนนวงแหวนรอบนอก, ถนนสุขาภิบาล  และถนนกิ่งแก้ว ซอย 25/1


บรรยากาศภายในหมู่บ้าน @ คาซ่า แกรนด์ อ่อนนุช-วงแหวน

บรรยากาศภายในหมู่บ้าน @ คาซ่า แกรนด์ อ่อนนุช-วงแหวน

 

ถึงแล้ว! บ้านสุดหรูสไตล์ European แบ่งเป็น 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมห้องทำงานชั้นบน พื้นที่รองรับห้องนอน 4 (ชั้นล่าง) ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ครัวแยกส่วน และที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 235 ตารางเมตร จุดเด่นสวยๆ คือความโค้งของสถาปัตยกรรม บวกกับผิวของหินที่ประดับ และทางเข้าตัวบ้าน มีความสูงสง่าด้วยเสาคู่ขนาดใหญ่ บ่งบอกรสนิยมของผู้ครอบครองได้เป็นอย่างดี


มาถึงหน้าบ้านกันแล้ว @ คาซ่า แกรนด์ อ่อนนุช-วงแหวน

มาถึงหน้าบ้านกันแล้ว @ คาซ่า แกรนด์ อ่อนนุช-วงแหวน

 

 

เมื่อเปิดประตูบานใหญ่เข้ามา รับรู้ได้ถึงความโอ่โถง กับบรรยากาศที่ รีแล็กซ์ สบายๆ เพื่อนเจ้าของบ้านของเราก็ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี คอนเซปต์ในเบื้องต้นที่เพื่อนเจ้าของบ้านของเราต้องการนั้น ชั้นล่างต้องการติดตั้งผ้าม่านที่เป็นแบบเรียบหรู ส่วนชั้นบนต้องการผ้าม่านที่สื่อถึงความอบอุ่น เหมาะแก่การพักผ่อน


บรรยากาศเยี่ยม @ คาซ่า แกรนด์ อ่อนนุช-วงแหวน

ผ้าม่านตาไก่ บริเวณห้องนั่งเล่น @ คาซ่า แกรนด์ อ่อนนุช-วงแหวน

 

 

เริ่มกันที่ห้องรับแขกที่ต้องการบรรยากาศแบบโมเดิร์น เรียบหรู ทางเราได้แนะนำเป็น ม่านตาไก่ (Eyelet Curtains) สีเทาอมฟ้า ซ้อนด้วย ม่านจีบโปร่งสีขาว-ครีม ที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศที่นุ่มนวล รางที่ใช้เป็นสีเงินประดับหัวรางทรงกลม และ ม่านพับ (Roman Blinds) สีเทาอมฟ้าอีกเช่นกัน โดยไฮไลท์ในห้องนี้จะอยู่ที่โซฟาสุดหรูสีน้ำตาลที่ตัดกับสีโดยรวมของห้อง ให้ห้องรับแขกห้องนี้มีความโดดเด่น สวยงาม ดูแล้วไม่น่าเบื่อจริงๆครับ!


กั้นด้วยกระจกบานเลื่อน @ คาซ่า แกรนด์ อ่อนนุช-วงแหวน

ผ้าม่านตาไก่ บริเวณมุมทานข้าว @ คาซ่า แกรนด์ อ่อนนุช-วงแหวน

 

 

ถัดมาด้านใน จะเป็นห้องรับประทานอาหาร ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นที่เข้าชุดกัน ซึ่งเชื่อมต่อกับห้องทำงาน โดยมีกระจกบานเลื่อนแยกโซนความเป็นส่วนตัว เพื่อให้มีสมาธิในการทำงาน โดยการตกแต่งในส่วนนี้จะเหมือนดังห้องรับแขกด้านหน้าทุกประการ


ห้องครัว @ คาซ่า แกรนด์ อ่อนนุช-วงแหวน

มู่ลี่ อลูมิเนียม ห้องครัว @ คาซ่า แกรนด์ อ่อนนุช-วงแหวน

 

 

เมื่อเราเดินมาทางด้านซ้ายมือ จะเป็นห้องครัวที่มีการตกแต่งไว้อย่างสวยงาม เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า เข้าชุดกัน ในห้องนี้ติดตั้ง มู่ลี่ (Aluminum Blinds) สีขาวสะอาดตา มีคุณสมบัติที่แข็งแรง ไม่เก็บกลิ่น และทำความสะอาดง่ายเมื่อเปรอะคราบ ควัน เขม่าต่างๆ


ม่านชุดใหญ่ตรงโถงชั้น 2 @ คาซ่า แกรนด์ อ่อนนุช-วงแหวน

ผ้าม่านตาไก่ โถงชั้น 2 @ คาซ่า แกรนด์ อ่อนนุช-วงแหวน

 

 

เหนื่อยกันหรือยังครับ ถ้ายังเราไปชมชั้น 2 กันต่อเลย!


เมื่อเราเดินขึ้นบันไดมาจะพบกับโถงกลางด้านบน จะพบกับหน้าต่างบนใหญ่มีแสงส่องผ่านมาเยอะพอสมควร ในส่วนนี้จึงติดตั้งผ้าม่านเซ็ทเดียวกับชั้นล่าง เพื่อให้ได้อารมณ์ซอฟท์ๆ แบบโมเดิร์นเหมือนดังด้านล่าง


บรรยากาศห้องนอนใหญ่ @ คาซ่า แกรนด์ อ่อนนุช-วงแหวน

ม่านตาไก่สีครีมบริเวณห้องนอนใหญ่ @ คาซ่า แกรนด์ อ่อนนุช-วงแหวน

 

 

ห้องนอนทั้ง 3 ห้องนอนจะตกแต่งในโทนเดียวกันทั้งหมด โดยเน้นโทนสีที่อบอุ่น ละมุนละมัย เริ่มจากใช้ ม่านตาไก่ สีครีม เพิ่มความหวานชวนฝันด้วยการซ้อน ม่านจีบโปร่งสีขาว สำหรับหน้าต่างบานใหญ่ ส่วนหน้าต่างบานเล็กใช้ ม่านพับสีครีม ในการตกแต่งสำหรับห้องนอนนี้สามารถคุมโทนในการการตกแต่งได้เป็นอย่างดี


ช่างติดตั้งของเรา @ คาซ่า แกรนด์ อ่อนนุช-วงแหวน

ช่างติดตั้งของเรา @ คาซ่า แกรนด์ อ่อนนุช-วงแหวน

 

ทีมงานติดตั้งของเราใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ และมีความตั้งใจทีจะให้ผลงานออกมาดีที่สุด


ก่อน และหลังการติดตั้ง @ คาซ่า แกรนด์ อ่อนนุช-วงแหวน

ก่อน และหลังการติดตั้ง @ คาซ่า แกรนด์ อ่อนนุช-วงแหวน

 

เปรียบเทียบกันให้เห็นเลยกับห้องโล่งๆ กับห้องที่มีการตกแต่งผ้าม่านจากเรา


มุมโปรดในห้องทำงาน @ คาซ่า แกรนด์ อ่อนนุช-วงแหวน

มุมโปรดในห้องทำงาน @ คาซ่า แกรนด์ อ่อนนุช-วงแหวน

 

ปิดท้ายด้วยมุมทำงานสุดโปรดของเพื่อนเจ้าของบ้านของเรา และขอขอบคุณสำหรับความไว้วางใจที่ใช้บริการติดตั้ง ผ้าม่าน กับบริษัทเล็กๆ อย่างเรา ” ขอบคุณครับ “

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! [small_button link=”http://www.infinitydesign.in.th/contact-us”]CLICK![/small_button]

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่
 

ติดตามชม ผลงานการตกแต่งบ้านเพิ่มเติม ที่

 

[big_button link=”http://www.infinitydesign.in.th/%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%9C%E0%B8%A5%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%9C%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%99-%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%87-%E0%B8%A7%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C-%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B9%82%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3?cat=11&project=2307&project_detail=3169&submit=”]คาซ่า แกรนด์ อ่อนนุช-วงแหวน, คลิก[/big_button]