Modern Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Town Avenue พระราม 9

Town AvenueModern Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Town Avenue พระราม 9

Modern Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Town Avenue พระราม 9

สวัสดีค่ะกลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับ  Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ที่ได้รับความไว้วางใจเข้าไปให้บริการ สำหรับ  Town Avenue พระราม 9  ที่อยู่ใจกลางเมือง มีพื้นที่ใช้อย่างสอยครบครัน โดยผ้าม่านที่ใช้ในบ้านหลังนี้จะเป็บแบบ ผ้าม่านจีบ  มู่ลี่อลูมิเนียม และวอลเปเปอร์
กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

สำหรับทาว์น อเวนิว พระราม 9 ( Town Avenue พระราม 9 )เป็นทาวน์โฮม (Town Home) ในเครือแสนสิริ ที่ออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยอย่างครบครัน เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน ตอบรับทุกกิจกรรมของครอบครัว พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย อยู่ใจกลางเมือง เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองได้อย่างลงตัว ซึ่งมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4.49 ล้าน

 

Town Avenue พระราม 9

Town Avenue พระราม 9

 

เข้ามาดูกันด้านในกันบ้างสำหรับห้องนั่งเล่นที่มีการแต่ง Modern Style คือ การตกแต่งบ้านในสไตล์ที่ทันสมัยซึ่งการแต่งบ้านแนวโมเดิร์นก็ได้มีหลายแบบซึ่งสามารถรับชมกันได้เลยนะค่ะ ในส่วนของบ้านเพื่อนคนนี้มีการใช้ ผ้าม่านจีบ (Pleated Curtains) ในโทนสีน้ำตาลและผ้าโปร่งที่ทำให้ห้องดูสว่างมากยิ่งขึ้น ส่วนของผนังมีการตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ที่ใช้สีในโทนเดียวกับผ้าม่านที่ให้ดูเข้ากันเป็นอย่างดี

 

แต่งบ้านด้วยม่านจีบ,วอลเปเปอร์ @Town Avenue พระราม 9

แต่งบ้านด้วยม่านจีบ,วอลเปเปอร์ @ Town Avenue พระราม 9

 

เรามาต่อกันที่ห้องครัวโดยมีการตกแต่งด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) สีขาวคาดเทปสีดำ ที่เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้โทนสีดำ โดนในส่วนของห้องครัวนั้นจะเน้นโทนสีขาว-ดำเป็นหลักทำให้ห้องดูมีความเป็นโมเดิร์น

 

แต่งห้องด้วยมู่ลี่อลูมิเนียม @ Town Avenue พระราม 9

แต่งห้องด้วยมู่ลี่อลูมิเนียม @ Town Avenue พระราม 9

 

ส่วนต่อมาระหว่างทางขึ้นไปในส่วนของชั้นสอง ซึ่งเป็นกระจกบานใหญ่ที่เชื่อมต่อกับระเบียงได้มีการแต่งด้วยผ้าโปร่งและ ผ้าม่านจีบ(Pleated Curtains) ในโทนสีน้ำตาล เมื่อแดดส่องเข้ามาภายในจะทำให้ห้องดูโปร่งและสว่าง

 

แต่งด้วยผ้าม่านจีบและผ้าโปร่ง @ Town Avenue พระราม 9

แต่งด้วยผ้าม่านจีบและผ้าโปร่ง @ Town Avenue พระราม 9

 

อีกห้องหนึ่งที่มีความสำคัญนั้นก็คือห้องนอนที่ตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบ(Pleated Curtains) ในโทนสีน้ำตาลและผ้าโปร่ง ส่วนของผนังนั้นมีการตกแต่งด้วยการติด Wallpaper ในโทนสีเดียวกับผ้าม่าน การเลือกผ้าม่านและวอลเปเปอร์ ในโทนสีเรียบ อย่าง สีน้ำตาล จะสามารถช่วยตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ได้ง่ายขึ้นอาจใช้เฟอร์นิเจอร์ในโทนสีอ่อนๆ จะทำให้ดูสวยงามและสีดูไม่ตัดกันมากจนเกินไปค่ะ ส่วนในตัวของผ้าม่านนั้นถ้าใครยังเลยไม่ได้หรอตัดสินใจไม่ถูกก็สามารถดูตัวอย่างได้นะค่ะ

 

ห้องนอน @Town Avenue พระราม 9

ห้องนอน @Town Avenue พระราม 9

 

สำหรับวันนี้พวกเรา Infinity Design ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่กับไอเดียการตกแต่งบ้าน คอนโด ออฟฟิศ ฯลฯ ในครั้งต่อไปนะค่ะ

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th/

author avatar
BOBEE Content Creator
อัพเดท Content ด้านการตกแต่ง และนำเสนอไอเดียการแต่งบ้าน ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี