Modern Country ผ้าม่าน @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

Kirimaya ResidencesModern Country ผ้าม่าน @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)
เว็บคาสิโนออนไลน์สุดร้อนแรง Bk8 เปิดให้บริการใหม่ในไทยแล้ววันนี้!!

Modern Country ผ้าม่าน @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ทางเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจและมีโอกาสร่วมงานกับ ดีเวลลอปเปอร์ไอเดียเยี่ยมชั้นแนวหน้าระดับประเทศอีกครั้ง กับโครงการ คีรีมายา เรสซิเดนส์ เขาใหญ่ (Kirimaya Residences) ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม

 

 

คีรีมายา เรสซิเดนส์ เขาใหญ่ (Kirimaya Residences) ที่ดินเปล่าในบรรยากาศที่เงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม พร้อมด้วยแบบบ้านที่ออกแบบมาอย่างลงตัว พร้อมทั้งคำปรึกษาจากสถาปนิคเพื่อการสร้างบ้านที่เหมาะสมกับความชอบของแต่ละบุคคล

 

หากเพื่อนๆอยากหลบหนีความวุ่นวายจากตัวเมือง ที่ต้องเจอแต่รถติด ควันรถ หรือผู้คนที่มากมาย คีรีมายา เรสซิเดนส์ เขาใหญ่ (Kirimaya Residences) โครงการดีๆจาก คุณ กิตติ ธนากิจอำนวย ผู้ก่อตั้ง บริษัท คีรีมายา จำกัด ก็เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่สามารถตอบโจทย์ให้กับเพื่อนๆได้คะ หากมาที่แล้วละก็เพื่อนๆสามารถสัมผัสกับธรรมชาติได้ถึง 360 องศารอบตัวเลยทีเดียวคะ

 

 

 

 

บรรยากาศรอบๆ โครงการ Kirimaya Residences

บรรยากาศรอบๆ โครงการ Kirimaya Residences

 

ถัดมาในส่วนของตัวบ้านบริเวณชั้น 1 กับพื้นที่ขนาดใหญ่ได้ถูกจัดแบ่งออกเป็นส่วนๆเพื่อสะดวกในการใช้งานคะ หลักๆแล้วการตกแต่งภายในบ้านจะเน้นตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ที่ยังมีกลิ่นไอของธรรมชาติอยู่ โดยรวมจะเป็นการตกแต่งแบบเรียบง่าย ดูแล้วอบอุ่น โดยเลือกตกแต่งสีของตัวไม้เป็นหลักโดยไล่ตั้งแต่สีเข้มไปหาสีอ่อน ซึ่งทำให้ภาพโดยรวมออกแล้วดูอบอุ่มีความกลมกลืนไปกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้นคะ

 

ม่าน ห้องนั่งเล่น @ Kirimaya Residences

ม่านพาแนลแทรก ห้องนั่งเล่น @ Kirimaya Residences

 

ในส่วนของห้องนั่งเล่นนั้นจะแบ่งเป็น 2 ส่วน (มุมอ่านหนังสือและมุมดูโทรทัศน์) มีการตกแต่งโทนห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ จึงทำให้บรรยากาศของห้องดูใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น ในส่วนของบานกระจกขนาดใหญ่นั้นเราเลือกตกแต่ง ม่านพาแนลแทรก (Panel Track) แบบโปร่งแสง (Sun Screen)  เพื่อคงคอนเซ็ปต์ของความเรียบง่ายเอาไว้คะ

 

ม่านพาแนลแทรกนั้นเป็นชนิดม่านที่สามารถกรองแสงสว่าง ทำให้แสงที่เข้ามาในห้องนั่งเล่นลดความสว่างลง ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถดึงบรรยากาศภายนอกเข้ามา แต่ก็ยังคงรักษาความเป็นส่วนตัวได้อย่างดีเยี่ยมในช่วงเวลากลางวันเช่นกันคะ

 

ม่าน ห้องนั่งเล่น @ Kirimaya Residences

มู่ลี่อลูมิเนียม ห้องนั่งเล่น @ Kirimaya Residences

 

อีกมุมในห้องนั่งเล่นเป็นมุมสำหรับผ่อนคลาย หรือนั่วพักดูโทรทัศน์แบบชิวๆคะ ในส่วนนี้การตกแต่งนั้นจะมีการเพิ่มเฟอร์นิเจอร์อย่างชุดโซฟารับแขกเบาะผ้าสีเทา ซึ่งช่วยให้ห้องนั่งเล่นดูมีความอ่อนโยนมากยิ่งขึ้น ในส่วนของกระจกบริเวณด้านของโทรทัศน์นั้น เราเลือกตกแต่งด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) ในโทนที่มีสีขาวทำให้ห้องนั่งเล่นดูสว่างขึ้นคะ

 

ม่าน ห้องนอน ชั้น 1 @ Kirimaya Residences

ม่านลอน ห้องนอน ชั้น 1 @ Kirimaya Residences

 

เพื่อความสะดวกสบายในการพักผ่อนมากขึ้น ถัดมาอีกเล็กน้อยจะเป็นห้องนอนบริเวณชั้น 1 คะในห้องนี้จะมีบานประตูบานใหญ่เมื่อมองออกไปสามารถเห็นวิวธรรมชาติได้อย่างชัดเจนเชียวคะ เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งในห้องส่วนใหญ่จะทำมาจากไม้เป็นหลักเพื่อไม่ให้อารมณ์ของห้องดูแข็งจนเกินไป ดังนั้นในห้องนี้เราเลือกตกแต่งด้วย ม่านลอน ในโทนที่มีสีเทา เพื่อทำให้บรรยากาศภายในห้องดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้นคะ

 

ม่าน ห้องนอน ชั้น 1 @ Kirimaya Residences

มุ่ลี่อลูมิเนียม ห้องนอน ชั้น 1 @ Kirimaya Residences

 

ถัดมาห้องข้างๆยังคงเป็นห้องนอนเล็กบริเวณชั้น 1 อยู่คะ ในห้องนี้มีการตกแต่งเป็นเตียงนอนเดี่ยวและมีการใช้เฟอร์นิเจอร์แบบไม้เช่นเดียวกันคะ จึงทำให้บรรยากาศของห้องดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้น บริเวณหัวเตียงมีกระจกบานยาวเราจึงเลือกตกแต่งด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม สีขาวเพื่อทำให้ห้องนอนดูสว่างมากขึ้นคะ ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยกรอบรูปแขวนผนัง หรือพรมปูพื้นก็ยิ่งทำให้บรรยากาศของห้องยิ่งดูลงตัวมากขึ้นด้วย

 

มุมทานข้าว @ Kirimaya Residences

ม่านม้วน มุมทานข้าว @ Kirimaya Residences

 

อีกมุมหนึ่งที่สวยไม่แพ้กันเป็นมุมทานอาหารด้านหลังคะ เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งยังคงเป็นของที่ทำมาจากไม้ในโทนสีน้ำตาลเช่นเดียวกับตัวอย่างห้องด้านบนคะ สำหรับโต๊ะทานข้าวเป็นโต๊ะขนาดพอดี 6 ที่นั่ง ถือว่าไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไป ในส่วนของห้องนี้เราตกแต่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) สีขาวแบบโปร่งแสงเช่นกัน จึงทำให้บรรยากาศในมุมนี้จะรู้สึกปลอดโปร่งและยังมองเห็นวิวภายนอกได้ดีอีกเช่นกัน

 

ม่าน ห้องนอนใหญ่ @ Kirimaya Residences

ม่านลอน ห้องนอนใหญ่ @ Kirimaya Residences

 

ถัดมาที่ชั้น 2 กันบ้างคะ เป็นห้องนอนใหญ่เมื่อมองออกไปด้านนอกระเบียงแล้วจะเห็นวิวธรรมชาติได้เกือบ 360 องศาทีเดียว ในห้องนี้เราเลือกตกแต่งด้วย ม่านลอน พร้อมการกำหนกระยะห่างของขอบฝ้าเพื่อความเป็นระเบียบและสวยงามในการติดม่านคะ ส่วนโทนสีของม่านนั้นเราเลือกเป็นม่านโทนสีเทา เพื่อเพิ่มความอบอุ่นในกับบรรยากาศภายในห้องมากขึ้นคะ ลักษณะเด่นของม่านลอนนั้นเป็นผ้าม่านที่มีความเรียบอยู่ในตัว ในส่วนหัวของม่านจะไม่มีการจับจีบเหมือนกับผ้าม่านแบบจีบ แต่จะเป็นการเย็บในแนวตรงตัวผ้าม่านจึงมีความเป็นลอนที่สวยงาม

 

ม่าน ห้องนอน @ Kirimaya Residences

ม่านลอน ห้องนอน @ Kirimaya Residences

 

ถัดมาถึงห้องสุดท้ายคะกับห้องนอนเล็กสำหรับเด็กๆหรือสำหรับแขกที่มาเยี่ยมเยียน ในห้องนี้การตกแต่งดดนรวมจะเน้นไปที่โทนสีขาวและสีดำเป็นหลักคะ เราจึงตกแต่งด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม สีขาวบริเวณกระจกหัวเตียงนอน เนื่องจากบริเวณหัวเตียงมีพื้นที่ที่จำกัดพอสมควร มู่ลี่อลูมิเนียมจึงตอบโจทย์ได้ดีที่สุดคะ และถือเป็น Gimmick ในเรื่องของการคอนโทรลแสงที่จะเข้ามาในห้องอีกด้วย และในส่วนบริเวณบานประตูระเบียงนั้นเราตกแต่งด้วย ม่านลอน โทนสีเทาเช่นเดียวกับห้องนอนใหญ่คะ

 

โดยหลักๆแล้วที่โครงการ คีรีมายา เรสซิเดนส์ เขาใหญ่ จะเน้นการทำผ้าม่านที่มีลักษณะแบบยาวกองพื้นอย่างที่ทางฝั่งยุโรปนิยมกันคะ ทั้งนี้ก็เพื่อการเก็บแสงและเพื่ิอเพิ่มความหรูหราให้กับตัวบ้านมากยิ่งขึ้นคะ

 

ทีมงาน Infinity Design

ทีมงาน Infinity Design

 

อีกหนึ่งความสำคัญที่ขาดไม่ได้คือการตรวจเช็ครายละเอียดก่อนการส่งมอบงานในทุกครั้งให้กับเพื่อนๆของเราคะ ไม่ว่างานนั้นจะใกล้ไกลหรือมากน้อยแค่ไหน พวกเรา Infinity Design ก็ไม่ลืมที่จะใส่ใจในหลายละเอียดเหล่านี้แน่นอนคะ ขอให้เพื่อนๆมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่มีคุณภาพ และมีมาตรฐานจากพวกเรา แน่นอนคะ

 

เพื่อนสามารถชมอับบั้มผลงานการตกแต่งที่ผ่านมาของโครงการ Kirimaya Residences เพิ่มเติมได้ที่นี่

ผลงาน ติดตั้ง ผ้าม่าน @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่) หลังที่6

ผลงานผ้าม่านที่ Kirimaya Residences (เขาใหญ่) หลังที่ 5
ผ้าม่าน Country Style @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)
ผลงานผ้าม่านที่ Kirimaya Residences (เขาใหญ่) หลังที่ 3
ผลงานผ้าม่านที่ Kirimaya Residences (เขาใหญ่) หลังที่ 2

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th