Infinity Design Story

Infinity Design Story

2010 - 2012

Start as a Dream

     จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ของ คนรุ่นใหม่ที่รักการตกแต่งบ้าน และมีความฝันที่อยากแบ่งปันประสบการณ์ เพราะอยากมีส่วนร่วม ในการช่วยให้บ้านของเพื่อนๆ สวยงาม

     กับบริการตกแต่งห้องด้วย ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ นี้จึงเป็นจุดเริ่มต้นของ การบริการรูปแบบใหม่ ที่แตกต่างกว่าผู้ให้บริการด้านผ้าม่าน วอลเปเปอร์ แบบดั้งเดิม…

2013

Drive by Vision

ไม่ใช่แค่ขายผ้าม่าน และวอลเปเปอร์ ณ วันนี้ สิ่งที่เรามุ่งมั่นคือ การมีส่วนร่วมในการนำเสนอความคิด แนวทางการตกแต่ง รวมไปถึงไอเดียต่างๆ หรือเรียกกันง่ายๆ ว่า “ภาพที่ยังไม่เกิดขึ้นจริง” เราให้คำแนะนำและอธิบาย เพื่อให้เพื่อนๆ เห็นภาพที่ตรงกัน … สำหรับแนวทางการนำเสนอความคิดของเรา เราจะขอพูดถึง “สิ่งที่เป็นความจริง” หรือการบริการของเราในทุกๆ แง่มุม ● เริ่มจากการเข้าดูพื้นที่หน้างาน พร้อมให้คำแนะนำด้านการตกแต่งโดย ไม่มีค่าใช้จ่าย ● เริ่มในส่วนของการบริการ การเก็บงานระหว่างติดตั้ง และหลังติดตั้ง อย่างมีมาตรฐาน ตามแบบฉบับ Infintiy Design Way เพื่อให้ห้องของเพื่อนๆ สวยทันทีหลังจากติดตั้ง ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ● เริ่มจัดตั้งทีม Decorista เพื่อให้บริการด้านตกแต่งบ้าน โดยผู้เชี่ยวชาญที่ถูกฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี

2014

Let's go Green​

     จริงจังกับการอนุรักษ์ … ไม่ใช่ “แค่ทำแล้วผ่านเลยไป” กับกิจกรรม Infinity Design For Green พวกเราคิดเสมอว่าพวกเราเป็นเพียงกลุ่มมดงานตัวเล็กๆ

     ที่อยากเห็นบ้านของเรา มีสีเขียวแบบนี้ไปอีกนานๆ ตลอดเวลา 2 ปี เราช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียวมาแล้วกว่า 36 แห่ง ภายใต้แนวคิดที่ว่า … “บ้านจะสวยได้อย่างไร?… ถ้าบ้านหลังใหญ่ยังถูกทำลาย”

2015

Grow through Differentiation

     แตกต่าง… อย่างสร้างสรรค์ ตั้งแต่การเริ่มจัดสรรทีมงาน การอบรมพนักงาน ยกระดับมาตรฐานการบริการในทุกด้าน ด้วยการนำเสนอไอเดียการตกแต่ง เคล็ดลับการตกแต่งในคอลัมน์ Decoration Tip รวมถึงสถานที่เลือกซื้อสินค้าของแต่งบ้านเด็ดๆ

      เพื่อคนรักการแต่งบ้าน หรือกำลังหาของแต่งบ้านตามสไตล์ที่ชอบ ซึ่งเราได้รวบรวมร้านค้ามากมายไว้ในคอลัมน์ Decor Bazaar

2016

Last with Trust​​

“บริษัทที่มีเพื่อนๆ ไว้วางใจมากที่สุดในทุกด้าน จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ทำให้เรากลายเป็น… บริษัทที่เติบโตเร็วที่สุด ทั้งมาตรฐานการบริการ และบุคลากรภายในองค์กร”
 “ความไว้ใจ” ซึ่งมาจากการตั้งใจ ใส่ใจ และการดูแลในทุกด้าน มีรายละเอียดที่เราอยากบอก เพื่อมอบความมั่นใจในบริการให้กับเพื่อนๆ ดังนี้… ● การให้คำแนะนำ และเป็นที่ปรึกษาการตกแต่งที่มุ่งเน้นให้บ้านเพื่อนๆ สวยกว่าบ้านของพวกเรา ● เป็นเลิศในการบริการระหว่างการติดตั้ง และส่งมอบงาน ● บริการหลังการขาย ซึ่งเพื่อนๆ ไว้ใจได้อย่างเต็มที่ พร้อม Hot Line 083-030-8360 ติดต่อแจ้งปัญหาต่างๆ ● สิทธิประโยชน์ต่างๆ เมื่อเพื่อนๆ ได้เป็นครอบครัวเดียวกันกับเรา (ผู้ถือบัตร Infinity Design Privilege Card)

2017 - 2019

The Difference… Uncompromising Standard and Trust

     มาตรฐานการบริการที่เหนือขั้น…มาพร้อมความไว้วางใจ บนพื้นฐานของ “ความรับผิดชอบ” ซึ่งได้มีการยกระดับและให้ความสำคัญ

     ในเรื่องของ “การบริการหลังการขาย” เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ ความมั่นใจให้แก่ผู้ที่มาใช้บริการ ด้วยระบบ“ลงทะเบียนการรับประกันออนไลน์” ที่มีการขยายระยะเวลาเพิ่มเป็น 2 ปี

2020 - 2022

No.1 Curtain Service in Thailand

     บริษัทผ้าม่านสั่งตัดอันดับ 1 ที่มีผู้ชื่นชอบบน Facebook มากที่สุด ตลอด 11 ปีที่ผ่านมา โดยมีผู้ติดตามมากกว่า 460,000+ คน

มั่นใจในบริการหลังการขายที่ดีที่สุด ด้วยการรับประกันผ่านระบบลงทะเบียนออนไลน์ แจ้งซ่อม-แจ้งเคลมได้ 24 ชม.

นอกจากนี้ทาง เรายังขอร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid19 มั่นใจการ์ดไม่ตก กับมาตรการป้องกัน 6 ข้อ ที่พวกเราทำตั้งแต่เดือน มี.ค. 63 ที่ผ่านมาอย่างเข้มงวด ซึ่งไม่มีซักวันที่เราการ์ดตก ให้บริการโดยไม่รับผิดชอบต่อลูกค้าและสังคม >>> ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

2023 - 2024

THE
ULTIMATE
DECORATION
EXPERIENCE

จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่เรียกว่า “ความไว้ใจ” กลายเป็น “ความมั่นใจ” บนมาตรฐานการให้บริการที่มาพร้อมกับ “ความรับผิดชอบ” คือสุดยอดประสบการณ์ ตลอดระยะเวลา 13 ปี ที่ผ่านมา ที่ลูกค้าได้สัมผัส