FulFill of Nature ผ้าม่าน @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

Kirimaya ResidencesFulFill of Nature ผ้าม่าน @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)
เว็บคาสิโนออนไลน์สุดร้อนแรง Bk8 เปิดให้บริการใหม่ในไทยแล้ววันนี้!!

FulFill of Nature ผ้าม่าน @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

อีกหนึ่งความสวยงามท่ามกลางธรรมชาติ ที่ทางเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจร่วมงานอีกครั้งกับ ดีเวลลอปเปอร์ ชั้นแนวหน้าระดับประเทศกับ โครงการ คีรีมายา เรสซิเดนส์ เขาใหญ่ (Kirimaya Residences)

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับโครงการ คีรีมายา เรสซิเดนส์ เขาใหญ่ (Kirimaya Residences) ท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ พร้อมแบบบ้านที่ออกแบบมาอย่างลงตัว พร้อมด้วยการออกแบบดีไซน์โดยสถาปนิคชั้นแนวหน้า ที่สร้างบ้านที่เหมาะสมกับความชอบของแต่ละบุคคล

 

บรรยากาศ @ Kirimaya เขาใหญ่

บรรยากาศ @ Kirimaya Residences

 

หากเพื่อนๆต้องการความเป็นส่วนตัวที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ โครงการ คีรีมายา เรสซิเดนส์ เขาใหญ่ ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการทำเลดีจาก คุณ กิตติ ธนากิจอำนวย ผู้ก่อตั้ง บริษัท คีรีมายา จำกัด ที่สามารถทำให้เพื่อนๆได้สัมผัสกับธรรมชาติได้ถึง 360 องศารอบตัวเลยทีเดียวคะ

 

ม่านพาแนลแทรค ห้องนั่งเล่น @ Kirimaya Residences

ม่านพาแนลแทรค ห้องนั่งเล่น @ Kirimaya Residences

 

ในส่วนของตัวบ้านบริเวณชั้น 1 พร้อมพื้นที่ขนาดใหญ่ที่จัดสรรเพื่อความสะดวกในการใช้งานได้เป็นอย่างดี กับส่วนของห้องนั่งเล่นที่ออกแบบและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ แต่ยังคงแฝงไปด้วยความนุ่มนวลของธรรมชาติคะ โดยหลักๆแล้วโทนสีที่ใช้ในการตกแต่งจะเป็นโทนสีกลางๆอย่างสีน้ำตาลที่มาจากตัวไม้เป็นหลัก โดยไล่จากสีเข้มไปสีอ่อน เพื่อทำให้บรรยากาศภายในดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติมากขึ้นคะ

 

 

ม่านพาแนลแทรค ห้องนั่งเล่น @ Kirimaya Residences

ม่านพาแนลแทรค ห้องนั่งเล่น @ Kirimaya Residences

 

หลักๆแล้วในส่วนของบริเวณชั้น 1 ทั้งหมดจะประกอบด้วย ห้องนอน, พื้นที่เตรียมทำอาหาร, บริเวณรับประทานอาหาร และห้องนอนในส่วนชั้นล่าง ส่วนบริเวณด้านนอกนั้นมีบริเวณสวนขนาดย่อมและสระว่ายน้ำอยู่ด้านข้างของตัวบ้านคะ

 

โดยหลักๆแล้วห้องนั่งเล่นนั้นได้ถูกแบ่งไว้เป็น 2 ส่วนอย่างชัดเจนคะ โดยทั้งสองมุมนี้เป็นมุมนั่งเล่นหรือมุมอ่านหนังสือสบายๆ และอีกมุมเป็นมุมไว้สำหรับดูโทรทัศน์ มีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก ในส่วนนี้เราจึงเลือกตกแต่งด้วย ม่านพาแนลแทรค (Panel Track) แบบโปร่งแสง (Sun Screen) บริเวณกระจกบ้านใหญ่ด้านข้าง เพื่อทำให้สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติด้านนอกคะ

 

มู่ลี่อลูมิเนียม ห้องนั่งเล่น @ Kirimaya Residences

มู่ลี่อลูมิเนียม ห้องนั่งเล่น @ Kirimaya Residences

 

ในส่วนของมุมอ่านหนังสือนั้น ถือเป็นมุมที่ไว้สำหรับผ่อนคลาย เราจึงเลือกตกแต่งด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) ในโทนที่มีสีขาวทำให้ห้องนั่งเล่นดูสว่างขึ้น พร้อมทั้งในส่วนนี้ยังมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างชุดโซฟารับแขกเป็นเก้าอี้ไม้เบาผ้าสีเทา ซึ่งสามารถช่วยทำให้มุมอ่านหนังสือมีความเป็นธรรมชาติและดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้นคะ

 

มู่ลี่อลูมิเนียม ห้องนอนล่าง@ Kirimaya Residences

มู่ลี่อลูมิเนียม ห้องนอนล่าง@ Kirimaya Residences

 

เพื่อความสะดวกมากขึ้นสำหรับแขก หรือผู้สูงอายุกับห้องนอนบริเวณชั้น 1 ที่ตกแต่งด้วยโทนสีขาวและเทาเป็นหลัก พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์สีไม้ และสีขาว จึงทำให้บรรยากาษภายในห้องดูอบอุ่นและเหมาะกับการพักผ่อนมากยิ่งขึ้นคะ

 

ในส่วนบริเวณหัวเตียง และด้านข้างจะมีกระจกบานยาวทั้งแนวตั้งและแนวนอนอยู่ ในส่วนนี้เราจึงเลือกตกแต่งด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) ในโทนที่มีสีขาวเพื่อช่วยทำให้ห้องนอนดูสว่างและดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นคะ

 

ม่านม้วน ห้องครัว @ Kirimaya Residences

ม่านม้วน ห้องครัว @ Kirimaya Residences

 

ถัดมาในส่วนของมุมเตรียมอาหาร และโต๊ะทานข้าวคะ ในส่วนนี้ถูกตกแต่งด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ในโทนสีน้ำตาลเข้มเช่นเคยคะ พร้อมด้วยชุดเครื่องครัวครบเซ็ท ในส่วนนี้เราจึงตกแต่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) สีขาวแบบโปร่งแสงเช่นกัน โดยรวมแล้วภายในส่วนนี้จะให้ความรู้สึกที่ปลอดโปร่งและใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้นด้วยบานกระจกบานใหญ่ภายในมุมรับประทานอาหารคะ

 

ม่านม้วน โถงบันได @ Kirimaya Residences

ม่านม้วน โถงบันได @ Kirimaya Residences

 

เมื่อก้าวขึ้นมาบริเวณชั้น 2 จะพบกับบ้านหน้าต่างและบานประตูออกไปสู่ระเบียงด้านนอก ส่วนนี้เราตกแต่งด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม สีขาว บริเวณกระจกด้านข้างในแนวยาวคะ และในส่วนบริเวณบานประตูด้านข้างที่สามารถเปิดออกไปชมธรรมชาติด้านนอกเราตกแต่งด้วย ม่านม้วน โทนสีเทา บริเวณ 2 จุด เพื่อทำให้ใช้งานได้สะดวกและประหยัดเนื้อที่ในการใช้งานในส่วนนี้มากยิ่งขึ้น

 

ม่านลอน ห้องนอนใหญ่ @ Kirimaya Residences

ม่านลอน ห้องนอนใหญ่ @ Kirimaya Residences

 

มาถึงในส่วนของบริเวณห้องนอนใหญ่กันคะ ในห้องนี้เมื่อเปิดประตูระเบียงออกไปเราสามารถมองเห็นวิวธรรมชาติได้เกือบ 360 องศาเลยคะ ต้องขอบอกเลยว่าใกล้ชิดธรรมชาติมากทีเดียวคะ ส่วนภายในห้องนอนนั้นถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำตาลเป็นหลักจึงทำให้บรรยากาศภายในดูอบอุ่นและเหมาะแก่การพักผ่อน

 

ในส่วนนี้เราจึงตกแต่งด้วย ม่านลอน ในโทนที่มีสีเทา โดยจุดเด่นของม่านลอนนั้นจะเป็นชนิดม่านที่มีความเป็นระเบียบ ในส่วนหัวของม่านจะไม่มีการจับจีบเหมือนกับผ้าม่านแบบจีบ แต่จะเป็นการเย็บในแนวตรงตัวผ้าม่านจึงมีความเป็นลอนที่สวยงามคะ

 

ม่านลอน ห้องนอนเล็ก @ Kirimaya Residences

ม่านลอน ห้องนอนเล็ก @ Kirimaya Residences

 

มาถึงห้องสุดท้ายกันแล้วคะกับห้องนอนเล็ก ภายในห้องนอนถูกตกแต่งไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีดำและเทาเป็นหลัก จึงทำให้บรรยากาศภายในออกแนวโมเดิร์นที่ทันสมัยมากขึ้นคะ

 

เราจึงเพิ่มการตกแต่งบริเวณบานประตูใหญ่ที่สามารถเปิดออกไปด้านนอกระเบียงได้ด้วย ม่านลอน โทนสีเทา เช่นเดียวกับห้องนอนใหญ่ และบริเวณหัวเตียงนอนเราตกแต่งด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) ในโทนที่มีสีขาว เพื่อทำให้ห้องนอนดูมีความอบอุ่นและมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้นคะ

 

บรรยากาศ @ Kirimaya Residences

บรรยากาศ @ Kirimaya Residences

 

ส่วนวันนี้เราขอลาไปด้วยวิวสวยๆบริเวณระเบียงห้องนอนที่ช่างภาพประจำ Infinity Design ของเราถ่ายมาฝากกันคะ หากเพื่อนๆอยากชมรูปภาพการตกแต่งเพิ่มเติมสามารถชมได้ที่อัลบั้มเต็มด้านบนนะคะ 🙂

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่ง Kirimaya เขาใหญ่ เพิ่มเติมได้ที่

Natural Feeling !! ผ้าม่าน @ Kirimaya Residences เขาใหญ่

Modern Country ผ้าม่าน @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

ผลงาน ติดตั้ง ผ้าม่าน @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่) หลังที่ 6