Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Ideo O2

Condo DecorationContemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Ideo O2
เว็บคาสิโนออนไลน์สุดร้อนแรง Bk8 เปิดให้บริการใหม่ในไทยแล้ววันนี้!!

Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Ideo O2

จัดมารัวๆ กับการตกแต่งห้องสไตล์ Contemporary ซึ่งวันนี้ทีมงาน Infinity Design ขอนำเสนอผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Ideo O2 ด้วย วอลเปเปอร์ โทนสีน้ำเงินตัดกับโทนสีเทาให้ห้องดูสดใสทันสมัย และป้องกันแสงแดดด้วย ผ้าม่าน สีเทา

 

ค้นหาห้องอื่นๆ

 

ผลงานการตกแต่งคอนโด ด้วยผ้าม่าน วอลล์

 
 Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Ideo O2

 

ไอดีโอ โอทู (Ideo O2) ทำเลย่านบางนา อยู่ติดถนนสรรพาวุธ  ใกล้รถไฟฟ้า BTS บางนาเดินจากด้านหลังโครงการประมาณ 300 ม. รายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก และร้านค้าต่างๆ ใกล้ไบเทคบางนา และ Bangkok Mall มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, ห้องโยคะ, พื้นที่นั่งเล่น, Co-working space, Social Club, Meeting Room ฯลฯ

 

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ @ Ideo O2

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ @ Ideo O2

 

ก่อนที่จะพาเพื่อนๆ ไปชมการตกแต่งมุมต่างๆ ภายในห้อง เราอยากให้ดูภาพ Before-After ล่างนี้  ซึ่งก่อนหน้านี้จะเป็นห้องโล่งๆ มีเพียงเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นเท่านั้น แต่เมื่อตกแต่งหน้าต่างด้วย ผ้าม่าน และ วอลเปเปอร์ เข้าไปจะทำให้บรรยากาศภายในให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นเยอะเลย

 

Before & After @ Ideo O2

Before & After @ Ideo O2

 

หากยังไม่จุใจตามมาดู VDO ประมวลภาพผลงานก่อนและหลังการติดตั้ง กันแบบเต็มๆ ได้ที่นี่เลย 

 

 

คราวนี้เรามาดูทีละมุมดีกว่าว่าจะตกแต่งมาได้สวยถูกใจแต่ไหน โดยเริ่มจากมุมนั่งเล่นตกแต่งผนังเพิ่มสีสันด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) โทนสีอ่อนสีเทา นอกจากจะทำให้ห้องสวยงามยิ่งขึ้นแล้ว ยังทำให้ห้องที่มีพื้นที่จำกัดดูโล่งโปร่งยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์สีเทา @ Ideo O2

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์สีเทา @ Ideo O2

 

ต่อกันด้วยการตกแต่งภายในห้องครัว โดยภายให้ห้องนี้ทางเพื่อนเจ้าของห้องอยากที่จะปรับทิศทางแสงที่ส่องผ่านเข้ามาได้ ดังนั้นทีมงาน Decorista จึงแนะนำให้ตกแต่งด้วย มู่ลี่ (Blinds) แบบ มู่ลี่อะลูมิเนียม (Aluminium Blinds) มาในโทนสีเทา

 

หากเพื่อนๆ กังวลในเรื่องการทำความสะอาด สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เคล็ดลับทำความสะอาดมู่ลี่ ด้วยวิธีที่ง่ายเวอร์!

 

ห้องครัว ตกแต่งด้วยมู่ลี่อลูมิเนียมสีเทา @ Ideo O2

ห้องครัว ตกแต่งด้วยมู่ลี่อลูมิเนียมสีเทา @ Ideo O2

 

นอกจากนี้ในห้องครัวยังตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) โทนสีเทาเช่นเดียวกัน ถึงแม้จะเป็นมุมเล็กๆ แต่ก็สามารถเพิ่มความสวยงาม และสร้างบรรยากาศดีๆ ได้ ในเวลารับประทานอาหารหรือนั่งจิบกาแฟยามเช้า

 

ห้องครัว ตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์สีเทาอ่อน @ Ideo O2

ห้องครัว ตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์สีเทาอ่อน @ Ideo O2

 

เดินมาอีกฝั่งหนึ่งเข้าสู่ห้องนอน ซึ่งจะตกแต่งในสไตล์ Contemporary มีการเล่นโทนสีให้ห้องมีความทันสมัยในสไตล์ Modern และตกแต่งด้วย ผ้าม่าน (Curtain)วอลเปเปอร์ (Wallpaper) และเฟอร์นิเจอร์ (Furniture) เท่าที่จำเป็นในสไตล์ Minimal

 

ห้องนอน ตกแต่งสไตล์ Contemporary @ Ideo O2

ห้องนอน ตกแต่งสไตล์ Contemporary @ Ideo O2

 

โดย ผ้าม่าน (Curtain) ที่ใช้ตกแต่งในห้องนอนเป็นชนิด ผ้าม่านจีบ (Pleated Curtains) โทนสีเทา ซึ่งจะแมทช์กับโทนสีของ วอลเปเปอร์ (Wallpaper) รอบห้องนอน สามารถป้องกันแสงที่เข้ามาได้เป็นอย่างดี

 

ส่วนด้านหลังนั่นซ้อนด้วย ผ้าม่านโปร่ง (Sheer Fabric) ช่วยเพิ่มความสวยงาม และทำให้บรรยากาศแสงภายในห้องดูนุ่มนวล สบายตา

 

ห้องนอน ตกแต่งด้วยผ้าม่านสีเทา @ Ideo O2

ห้องนอน ตกแต่งด้วยผ้าม่านสีเทา @ Ideo O2

 

ในการใช้งานผ้าม่านทั้งผ้าทึบและผ้าโปร่ง ทางทีมงาน Infinity Design เรามี ด้ามจูงอะคริลิคใส ทำให้ไม่รู้สึกเกะกะสายตาเวลาที่มองเห็น มีความแข็งแรง คงทน เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเปิด-ปิด ผ้าม่าน เพื่อไม่ให้มือสัมผัสกับผ้าม่านโดยตรง  ซึ่งด้ามจูงมีกี่แบบ คุณสมบัติอย่างไร สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  ด้ามจูงผ้าม่าน…จำเป็นต้องมีหรือไม่ ?

 

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ Ideo O2

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ Ideo O2

 

บริเวณผนังรอบห้องนอน ทางเพื่อนเจ้าของห้องก็ไม่ได้มองข้ามไป จึงตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ไฮไลท์ในส่วนของหัวเตียงให้โดดเด่นมีสีสันด้วยโทนสีน้ำเงินมี Texture ในตัว ซึ่งมีหลากหลายแบบให้เพื่อนๆ ได้เลือกตามใจชอบ ทั้งนี้หากมีกรอบรูปสวยๆ สักอันมาแขวนก็จะแจ๋วไปเลย

 

ห้องนอน ตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์สีน้ำเงิน @ Ideo O2

ห้องนอน ตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์สีน้ำเงิน @ Ideo O2

 

นอกจากเราจะตั้งใจตกแต่งห้องด้วยผ้าม่าน ให้ออกมาสวยงามและใช้งานได้ตามเหมาะสมของหน้างานแล้ว เรายังใส่ใจรายละเอียดหลังติดตั้งเสร็จอีกด้วย โดยการรีดผ้าให้เรียบเนี๊ยบ พร้อมดูดฝุ่นที่เกิดจากการติดตั้งในครั้งนี้ ให้ห้องของเพื่อนๆ สะอาดพร้อมอยู่เลยค่ะ ดูรายละเอียดขั้นตอนการบริการของพวกเราได้ที่ Infinity Design Way

 

มาตรฐานการบริการ "ผ้าม่าน" @ Ideo O2

มาตรฐานการบริการ “ผ้าม่าน” @ Ideo O2

 

ทางด้านการ ติดตั้งวอลเปเปอร์ เรามีความตั้งใจที่จะทำให้ผนังห้องของเพื่อนๆ มีความสวยงาม โดยการต่อลายเนี๊ยบ, ตัดวอลเปเปอร์คม, เก็บคราบกาว, และยิงอะคริลิคหรือที่ช่างส่วนใหญ่เรียกกันว่า “แด๊ป (DAP)” เพื่ออุดหรือประสานรอยต่อเก็บงานตามขอบปิดรอยต่อของกำแพงเป็นต้น

 

มาตรฐานการบริการ "วอลเปเปอร์" @ Ideo O2

มาตรฐานการบริการ “วอลเปเปอร์” @ Ideo O2

 

สุดท้ายเพื่อนๆ หลายคนอาจกำลังสงสัยว่าถ้าหากตกแต่งวอลเปเปอร์ตามแบบห้องด้านบนนั้น ใช้งบประมาณบานปลายแน่นอน เรื่องนี้เพื่อนๆ สบายใจได้เลยค่ะ เพราะทางเรามีทีม Decorista ที่จะคอยให้คำแนะนำและเลือกวัสดุในการตกแต่ง  เพื่อให้อยู่ในงบประมาณตามที่เพื่อนๆ ต้องการ โดยงบประมาณห้องนี้อยู่ที่หมื่นกลางๆ เองค่ะ จะสามารถเปลี่ยนอารมณ์ห้องของ เพื่อนๆ ให้ดูมีสไตล์ และเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ Ideo O2 ต่อ

 

[big_button link=”http://www.infinitydesign.in.th/%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%9C%E0%B8%A5%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%9C%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%99-%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%87-%E0%B8%A7%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C-%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B9%82%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3?cat=10&project=1838&project_detail=8198&submit=”]คลิกเลย![/big_button]

 

 

author avatar
May Content Writer / Creative
อัพเดท Content ด้านการตกแต่งบ้าน และนำเสนอผลงานการตกแต่งบ้านโครงการชั้นนำ ด้วยประสบการณ์ 10 ปี