เปิดตัว Animation เรื่องแรกของ Infinity Design!

Our Newsเปิดตัว Animation เรื่องแรกของ Infinity Design!

เปิดตัว Animation เรื่องแรกของ Infinity Design!

พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ในปีนี้จัดใหญ่ ไฉไลกว่าตอนรับปี 2014 เอาใจเพื่อนที่ชอบความต่าง ไม่ซ้ำ นำเทรนด์ เพื่อตอกย้ำความต่าง ผ่านเหล่าตัวการ์ตูนที่มาพร้อมกับปฎิบัติการครั้งใหญ่ที่จะทำให้เมืองกลับมาสดใสอีกครั้ง งานนี้เห็นทีจะพลาดไม่ได้แล้ว…

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

สำหรับอนิเมชั่นเรื่องแรกของพวกเรา Infinity Design มาพร้อมกับแนวคิดหลักกับประโยคที่ว่า  We’re Different ทำให้เราจุดประกายเกิดเป็นธีมงานในปีนี้ พร้อมทั้งยังบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ของความเป็นเราอย่างไม่อิงกระแส แต่พร้อมที่จะ ฉีกแนว ให้มากขึ้น บนพื้นฐานของบริษัทเล็กๆ

 

 

การ์ตูน Animation เรื่องแรกของ Infinity Design นั้น ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์แนวฮีโร่ชื่อดัง อย่าง “Batman Begin” โดยการดำเนินเรื่องของการ์ตูน จะเล่าถึงที่มาของแนวความคิดในการนำเสนอบริการ ของบริษัทเล็กๆ อย่างมีไอเดีย ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา เพื่อจะตอกย้ำ ความต่าง ในแบบฉบับของพวกเรา

 

 

Animation ของเรา นำทีมโดย “เซเลบ” ของร้าน คุณกระต่ายที่มาในคาแร็กเตอร์ สาวแกร่ง มากด้วยไอเดียซึ่งภารกิจในครั้งนี้ มาพร้อมกับปฎิบัติการอันใหญ่ยิ่งในการออกตามหาเหล่าน้องๆ ทีมงาน ที่จะมาช่วยกันสร้างสรรค์เมืองให้แตกต่าง น่าอยู่ และหลุดพ้นจาก ความซ้ำซาก จำเจ ปราศจากไอเดียและไม่กล้าที่จะเปลี่ยนแปลง

 

 

โอลิเวอร์ : สาว (หนุ่มน้อย) ผู้ที่มากด้วยไอเดีย แนว ไม่แคร์สื่อ มองมุมต่าง…. หาอะไรที่ “ฉีก…แหวก…แปลก” เสมอ

 

 

จะ : หนุ่มผู้ที่มีหัวใจเปี่ยมไปด้วยการบริการ คิดอะไรก็ บ๊วก บวก สนุกสนาน ร่าเริง คอย “รับฟัง” ความคิดเห็นและเตรียมพร้อมในการแก้ปัญหาของผู้อื่นอยู่เสมอ…Oh Yes!!!

 

 

ป็อบ : หนุ่มหน้าโหด (นิดๆ) แต่เป็นคนขยัน ซื่อสัตย์ และมีวินัย “เที่ยงตรง” ในเรื่องการ “ตรงต่อเวลาเสมอ” ใครไม่มาเค้ามาเอง

 

 

บุ๋ม: สาวเจ้าระเบียบและ “รายละเอียดสูง” สามารถจับผิดความไม่ถูกต้อง เพียงแค่ใช้สายตาในการสแกนผ่านแว่นแบบ Cat Eyes

 

 

ทิพย์ : หญิงสาวที่ชอบเล่นกีฬา พกพาความมั่นใจมาแบบเต็ม 100% พร้อมความ “Active” ที่พลุกพล่าน อยู่ในตัว

 

 

หนึ่ง : หนุ่มหน้ามน คนดี ผู้ที่มีบุคลิคและหน้าตาเป็นเลิศ นอกจากจะรักความสะอาดแล้ว การทำงานยังมี “มาตราฐานสูง” เพื่อส่งมอบงานที่ดีให้กับลูกค้าอีกด้วย! (ไม่ดี ไม่เลิก)

 

 

กุ้ง : หนุ่มหน้าเดียว หรือเรียกในนาม Mr. Kung (มิสเตอร์คัง) ผู้ที่มีความอบอุ่นในหัวใจ รักษ์โลก และหลงใหลในกลิ่นอายของธรรมชาติ พร้อมแรงปรารถนาที่จะทำให้โลกนี้ อุดมไปด้วยสีเขียวอันบริสุทธิ์

 

สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณ ‘พี่จอร์จ‘ ลูกค้าที่น่ารักของเรา มาพร้อมกับประโยคเด็ดที่คอมเมนต์พวกเราว่า “พวกคุณมันแนว” … ประโยคนั้นเพียงประโยคเดียว ช่วยให้พวกเราจุดประกาย ทำให้พวกเรามองย้อนกลับมาสำรวจตัวเองมากขึ้น และเข้าใจตัวเองมากขึ้น! 🙂

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อให้ทางทีม Decor เข้าไปแนะนำด้านการตกแต่ง พร้อมนำตัวอย่างผ้าและวอลเปเปอร์ไปให้เลือก รวมถึงวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายได้ฟรี! ตามลิงค์นี้เลย!

 

เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางจากทางแฟนเพจ เพียงกด  ที่  แล้วรออัพเดทความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ไปกับพวกเราได้เลย!

 

author avatar
SASI Decorista
ประสบการณ์ด้านการให้คำแนะนำด้านการตกแต่ง ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ กว่า 10 ปี