มุ่งสู่ดินแดนแห่งป่าเขา @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

Kirimaya Residencesมุ่งสู่ดินแดนแห่งป่าเขา @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)
เว็บคาสิโนออนไลน์สุดร้อนแรง Bk8 เปิดให้บริการใหม่ในไทยแล้ววันนี้!!

มุ่งสู่ดินแดนแห่งป่าเขา @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ สัมผัสบรรยากาศแห่งความเงียบสงบ กับ คีรีมายา เรสซิเดนส์ (Kirimaya Residences) ที่พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้าไปเสริมแต่งแต่งบานหน้าต่างให้สวยเป๊ะกันอีกครั้ง ผลงานจะออกมาเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลย!

 

 

แทรกตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมสูดรับความสดชื่นจากธรรมชาติให้ชื่นใจ กับ คีรีมายา เรสซิเดนส์ (Kirimaya Residences) ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเงียบสงบและใกล้ชิดกับธรรมชาติเป็นที่สุด!

 

แทรกตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

แทรกตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

 

เริ่มต้นที่ส่วนแรกกับบริเวณโซนนั่งเล่นที่มีพื้นที่ใช้สอยอย่างกว้างขวาง ในส่วนตรงนี้จะถูกแบ่งพื้นที่การใช้งานออกเป็นสองส่วน ส่วนแรกจะเป็นมุมสำหรับนั่งเล่น เพลิดเพลินไปกับการดูโทรทัศน์เพื่อความบันเทิง มีโตีะขนาดเตี้ยอยู่ด้านหน้าสำหรับใช้วางสิ่งของเอนกประสงค์ จะทานอาหารว่างเป็นเค้กรสโปรดระหว่างดูโทรทัศน์อยู่ก็สะดวกสบาย! ในส่วนที่อยู่ติดกันนั้นถูกจัดวางไว้ด้วยเก้าอี้ดีไซน์เก๋ ถือเป็นมุมเอนกายพักผ่อน หรืออาจทำเป็นมุมสำหรับอ่านหนังสือก็ย่อมได้!

 

สำหรับบานกระจกขนาดใหญ่ด้านข้างของห้องนั้น ถูกตกแต่งด้วย ม่านพาแนลแทรค (Panel Track) แบบโปร่งแสง (Sun Screen) เพื่อทำให้สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติด้านนอกได้ แถมยังช่วยลดทอนแสงจากภายนอกได้เป็นอย่างดีอีกด้วย!

 

โซนห้องนั่งเล่น @ Kirimaya Residences

โซนห้องนั่งเล่น @ Kirimaya Residences

 

มาดูในส่วนของห้องนอนชั้นล่างกันบ้าง ในห้องนี้บานหน้าต่างนั้นถูกดีไซน์จากทางโครงการให้มีขนาดเล็กและยาว เราจึงทำการตกแต่งบานหน้าต่างส่วนนี้ด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) สีขาว นอกจากจะง่ายต่อการปรับใบของมู่ลี่เพื่อควบคุมแสงแดดแล้วยังทนทานอีกด้วย!

 

ห้องนอนชั้นล่าง @ Kirimaya Residences

ห้องนอนชั้นล่าง @ Kirimaya Residences

ในส่วนของมุมจัดเตรียมอาหารนั้นถูกตกแต่งด้วยสไตล์ Modern ที่ผสมผสานกลิ่นอายของ Contemporary เข้าไป เสริมให้มุมนี้ดูโดดเด่นมีสไตล์เป็นอย่างมาก ในบานกระจกด้านข้าง ถูกติดตั้งไว้ด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) แบบโปร่งแสง Sunscreen ช่วยเพิ่มความปลอดโปร่งให้กับตัวห้องได้อย่างดี

 

ห้องครัว @ Kirimaya Residences

ห้องครัว @ Kirimaya Residences

 

ก้าวเดินต่อขึ้นมาสำรวจทีชั้นสอง เราจะพบเจอกับโถงบันไดเชื่อมระหว่างชั้นก่อน สำหรับบานหน้าต่างตรงนี้ถูกดีไซน์ให้มีขนาดเล็กและยาวเหมือนกับห้องนอนชั้นล่าง จึงถูกตกแต่งด้วยม่านชนิดเดียวกันนั้นคือ มู่ลี่อลูมิเนียม สีขาว ส่วนบานหน้าต่างอีกฟากนึงถูกตกแต่งด้วย ม่านม้วน แบบโปร่งแสง นอกจากจะช่วยลดทอนแสงจากภายนอกแล้ว ยังเสริมให้บริเวณนี้ดู Modern ขึ้นมาอีกเป็นกอง!

 

โถงบันได @ Kirimaya Residences

โถงบันได @ Kirimaya Residences

 

 

เดินเข้ามาอีกหน่อยเราจะพบเจอกับห้องนอนใหญ่ที่บานกระจกขนาดใหญ่ด้านข้างเผยให้เห็นวิวธรรมชาติได้อย่างกว้าง บานกระจกตรงนี้เลือกติดผ้าม่านเป็น ม่านลอน สีเทา ปลายเตียงนั้นเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกดีไซน์ให้ฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลายมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากส่วนด้านหน้าที่ใช้สำหรับวางโทรทัศน์แล้ว ด้านหลังยังดีไซน์ให้เป็นมุมสำหรับนั่งทำงานได้อย่างพอดีอีกด้วย!

 

ห้องนอนใหญ่ @ Kirimaya Residences

ห้องนอนใหญ่ @ Kirimaya Residences

 

 

ด้านห้องน้ำเลือกติด มู่ลี่อลูมิเนียม รอบห้อง เมื่อปรับใบของมู่ลี่ให้เป็นองศาที่แสงจากภายนอกสามารถสาดส่องเข้ามาได้อย่างเต็มที่ ทำให้เห็นวิวจากภายนอกได้อย่างเต็มตา ตรงนี้ใครจะอาบน้ำพร้อมรับชมวิวธรรมชาติด้านนอกก็ช่วยเพิ่มสุทรียภาพระหว่างอาบน้ำชำระล้างร่างกายได้เป็นอย่างดี 🙂

 

ห้องน้ำ @ Kirimaya Residences

ห้องน้ำ @ Kirimaya Residences

ลากันไปด้วยห้องสุดท้าย กับห้องนอนเล็ก ที่เลือกตกแต่งบานกระจกด้วย ม่านลอน และ มู่ลี่อลูมิเนียม เสริมความ Modern ให้กับตัวห้องด้วยม่านลอน และยังสะดวกต่อการปรับความเข้มของแสงด้วยมู่ลี่อลูมิเนียม เรียกได้ว่าอรรถประโยชน์นั้นครบครันเลยทีเดียว

 

ห้องนอนเล็ก @ Kirimaya Residences

ห้องนอนเล็ก @ Kirimaya Residences

 
สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่ติดตั้งผ้าม่านและประเมินค่าใช้จ่ายได้ฟรี!

 

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งที่ Kirimaya Residences เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก!