ผลงานผ้าม่านที่ บ้านสไตล์ยุโรป

Home Decorationผลงานผ้าม่านที่ บ้านสไตล์ยุโรป

ผลงานผ้าม่านที่ บ้านสไตล์ยุโรป

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th เพื่อเป็นแนวทางแก่ผู้ที่ต้องการตกแต่งบ้านหลังใหม่ โดยเฉพาะช่วงนี้ ที่โครงการบ้านหลังแรกกำลังเป็นที่สนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพการตกแต่งบ้านสไตล์ยุโรป แถวศรีนครินทร์ ซึ่งทาง Infinity Design ได้เก็บภาพการแต่งบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

 

 

 

โดยวันนี้ Infinity Design ได้เก็บภาพการตกแต่งบ้านแบบยุโรปมาให้ดูกันครับ ซึ่งแนวทางตกแต่งนี้เป็นแนวการตกแต่งแบบเรียบหรู (ไม่เน้นอลังการ) ส่วนผ้าม่านที่ใช้ในการตกแต่งแนวนี้จะเน้นผ้าม่านจีบรางโชว์ โดยในภาพจะเน้นเนื้อผ้าที่มีความอ่อนนุ่ม (ผ้าหน้าคงจะตกแต่งแนวนี้ยากครับ)

 

โดยการตกแต่งผ้าม่านในลักษณ์ของบ้านแบบยุโรปควรจะมีบานหน้าต่างหรือประตูที่สูง เพื่อให้สามารถตกแต่ง และโชว์ผ้าม่านได้อย่างเต็มที่ครับ

 

ซึ่งผู้ที่สนใจตกแต่งแนวนี้ อาจจะต้องเผื่อสตางค์แยะหน่อยเพราะต้องใช้ปริมาณผ้ามากกว่าปกติแยะเลยครับ 🙂

European style house - 01

การตกแต่งบ้านสไตล์ยุโรป

อันนี้เป็นไอเดียการตกแต่งผ้าโปร่งในส่วนห้องรับประทานอาหารครับ 🙂

 

ในส่วนของโซนนี้เน้นการใช้ผ้าม่านเพื่อการตกแต่ง เนื่องจากเป็นบ้านที่ปลูกเอง และมีพื้นที่กว้าง เป็นส่วนตัวจากบ้านหลังอื่นๆ จึงไม่ได้เน้นเรื่องของการพลางสายตา และการกันแสง (อยู่ในทิศไม่รับแดด และมีชายคาบ้านกันแสงอยู่ด้านนอก)

European style house - 02

การตกแต่งผ้าโปร่งในส่วนห้องรับประทานอาหาร

ในส่วนของห้องรับรองบ้าง

 

ผ้าม่านที่ใช้ก็เป็นผ้าม่านจีบรางโชว์ 2 ชั้น ครับ 🙂

European style house - 04

ห้องรับรองกับม่านจีบรางโชว์ 2 ชั้น

มาดูด้านในครับ ผ้าโปร่งจะเป็นแบบ Fix ไม่เปิดครับ ก็ฝากเป็นไอเดียเล็กๆ สำหรับผู้ที่ต้องการใช้ผ้าม่านเพื่อการตกแต่งบ้านครับ

European style house - 10

ผ้าโปร่งแบบ Fix ไม่เปิด

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์ติดผนังสวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ