ถ้าไม่มาดูพื้นที่หน้างานจริงจะรู้ได้ยังไง ว่าจะต้องติดแบบไหน?

ถ้าไม่มาดูพื้นที่หน้างานจริงจะรู้ได้ยังไง ว่าจะต้องติดแบบไหน?

แน่นอนว่าไม่ถามไม่ได้เลย เพราะก่อนจะเริ่มเสนองานขายหรือแนะนำบริการ ต้องเห็นพื้นที่หน้างานจริงก่อนทุกครั้ง! การส่งภาพให้ดูอาจช่วยได้เบื้องต้นเท่านั้น สุดท้ายก็ต้องไปดูหน้างาน เพื่อดูข้อจำกัดของพื้นที่ว่ามีผลต่อแบบม่านที่จะติดหรือไม่

ยิ่งบ้านที่มีการบิวท์อินพื้นที่จำกัด อาจมีผลต่อการติดม่าน ถ้าเราได้เห็นหน้างาน ก็สามารถแนะนำได้ถูกต้อง หรือแก้ไขได้ทันเวลาโดยเฉพาะเรื่องหลุมฝ้าสำหรับซ่อนผ้าม่านที่มักเป็นปัญหา แคบเกินไปใส่ม่านที่ชอบไม่ได้  แนะนำลองไปอ่านเพิ่มเติม >>> การทำหลุมฝ้ากับกล่องบังรางต่างกันอย่างไร?

แต่หากร้านไหนแนะนำโดยไม่เคยเห็นหน้างานจริง อาจทำให้คุณพลาดที่จะติดม่านสวยๆ ข้อนี้ต้องระวัง! อาจต้องตามไปอ่าน >>> ชัวร์จริงหรอ? ผ้าม่านสั่งตัด ประเมินราคาได้ โดยไม่ต้องดูพื้นที่จริง ให้แน่ใจกันไปเลย! ที่สำคัญเราไม่เคยมองว่าเสียเวลา เพราะบ้านลูกค้าคือสิ่งสำคัญและการติดม่านที่จะอยู่กันเรา 8-10 ปีนั้นไม่ควรมีอะไรผิดพลาด ทุกอย่างควรออกมาดีและแฮปปี้ทุกคน

แต่ถ้าถามว่าไปวัดฟรีมั้ย? ขึ้นอยู่กับแต่ละร้าน แต่เรามองว่าเป็นการบริการขั้นพื้นฐานที่ลูกค้าควรได้รับ ซึ่งหากไม่ได้เป็นพื้นที่ต่างจังหวัดที่ไกลมาก Infinity Design ก็มีบริการ วัดพื้นที่ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย