Speckle Cream ผ้าม่าน @ ศุภาลัย ปาร์ค อโศก-รัชดา

Condo DecorationSpeckle Cream ผ้าม่าน @ ศุภาลัย ปาร์ค อโศก-รัชดา
เว็บคาสิโนออนไลน์สุดร้อนแรง Bk8 เปิดให้บริการใหม่ในไทยแล้ววันนี้!!

Speckle Cream ผ้าม่าน @ ศุภาลัย ปาร์ค อโศก-รัชดา

ทำเลของคนรุ่นใหม่ ติดถนนใหญ่  ใกล้รถไฟฟ้า กับ คอนโด ศุภาลัย ปาร์ค อโศก-รัชดา (Supalai Park) ที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางในด้านของการตกแต่ง ครั้งนี้เราลือกใช้ม่านจีบสีครีม และมู่ลี่อลูมิเนียมสีขาวคะ

 

 

สำหรับ คอนโด ศุภาลัย ปาร์ค อโศก-รัชดา (Supalai Park) มาพร้อมกับแนวคิด Green Concept  การใช้ชีวิตเมืองท่ามกลางธรรมชาติ  รวมทั้งการจัดสวนแบบ Modern Tropicana Style เพื่อความกลมกลืนกับสภาพแวดล้อม

 

@ ศุภาลัย ปาร์ค อโศก-รัชดา

@ ศุภาลัย ปาร์ค อโศก-รัชดา

 

พร้อมด้วย คอนโดมิเนียม สูง 29 ชั้น จำนวน 1 อาคาร แถมยังเดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวกห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT พระราม 9 ประมาณ 450 เมตรซึ่งเป็นโครงการดีๆจาก บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) คะ ถือเป็นอีกหนึ่งคอนโดที่พร้อมไปด้วยความสะดวกสบายเลยคะ

 

ห้องนั่งเล่น @ ศุภาลัย ปาร์ค อโศก-รัชดา

ห้องนั่งเล่น @ ศุภาลัย ปาร์ค อโศก-รัชดา

 

มาเริ่มกันที่่ห้องนั่งเล่นกันเลยดีกว่าคะ ห้องนั่งเล่นของเพื่อนเจ้าของเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าบริเวณผนังห้องคะ ประกอบกับเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว-และโทนสีเข้ม อย่างสีน้ำตาลและดำ ซึ่งสามารถเพิ่มความสมดุลย์ให้กับห้องนั่งเล่นมากยิ่งขึ้นคะ

 

ห้องนอน @ ศุภาลัย ปาร์ค อโศก-รัชดา

ห้องนอน @ ศุภาลัย ปาร์ค อโศก-รัชดา

 

ซึ่งห้องของเพื่อนเจ้าของในวันนี้เป็นแบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น และ 1 ห้องครัวคะ  ในส่วนของห้องนอนนั้นเพื่อนเจ้าของอยากให้ห้องดูสดใส และไม่มืดจนเกินไป ดังนั้นเราจึงเลือกตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) 2 ชั้นในโทนสีครีม และเพิ่มความลงตัวให้กับห้องมากขึ้นด้วย ผ้าโปร่งสีขาว ที่มีลวดลายของจุดวงกลมเล็กๆอยู่บนเนื้อผ้าคะ

 

ห้องแต่งตัว @ ศุภาลัย ปาร์ค อโศก-รัชดา

ห้องแต่งตัว @ ศุภาลัย ปาร์ค อโศก-รัชดา

 

ในส่วนถัดมาแต่เดิมห้องนี้เป็นห้องนอนคะ แต่ได้ถูกดัดแปลงเป็นห้องแต่งตัวของเพื่อนเจ้าของแทน ในห้องนี้จะมีเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินเป็นสีของเนื้อไม้ ดังนั้นเราจึงเลือกตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) ในโทนสีครีมเช่นเดียวกับห้องนั่งเล่น แต่แอบเก๋ตรงลายของผ้าม่านคะจะมีลักษณะเป็นลายจุดสีขาว ซึ่งทำให้ห้องแต่งตัวดูน่ารักและอบอุ่นขึ้นมาทันทีเลยคะ

 

ห้องครัว @ ศุภาลัย ปาร์ค อโศก-รัชดา

ห้องครัว @ ศุภาลัย ปาร์ค อโศก-รัชดา

 

ในส่วนของห้องครัวนั้นต้องบอกว่าเพื่อนเจ้าของตกแต่งไว้ได้น่ารักมากๆเลยคะ เป็นการเพ้นท์ลายลงบนผนังห้องดูแล้วสวยมากๆเลยทีเดียว ในส่วนบานกระจกในห้องครัวเราเลือกใช้ มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) สีขาวคาดดำ ข้อดีของมู่ลี่อลูมิเนียม คือสามารถประหยัดพื้นที่ในการใช้งานได้อย่างดีคะ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

author avatar
Light Stick