Review Condo Elio สาทร-วุฒากาศ คอนโดแต่งครบย่านสาทร

Review CondoReview Condo Elio สาทร-วุฒากาศ คอนโดแต่งครบย่านสาทร
เว็บคาสิโนออนไลน์สุดร้อนแรง Bk8 เปิดให้บริการใหม่ในไทยแล้ววันนี้!!

Review Condo Elio สาทร-วุฒากาศ คอนโดแต่งครบย่านสาทร

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปบุกย่านสาทร ดูคอนโดใหม่ด้วยแนวคิด “Twist To Be Easy” ที่ให้คุณต่อติดชีวิตได้ง่าย ด้วยทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว รวมถึงเป็นเจ้าของง่ายในราคาสุดคุ้มค่ากับห้องแต่งครบ (Fully Furnished) และส่วนกลางแบบจัดเต็ม

 

ดูเนื้อหา Review Condo เพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

 

Elio สาทร-วุฒากาศ เป็นคอนโด ที่สร้างบนเนื้อที่ 5-1-31.9 ไร่ แบ่งเป็น 2 อาคาร อาคาร A : 41 ชั้นและ อาคาร B : 34 ชั้น แบ่งเป็นห้องพัก 1,161 ยูนิต ร้านค้า 3 ยูนิต ที่จอดรถทั้งหมด 42.8% หรือ 498 คัน

 

มีห้องให้เลือกตั้งแต่ Studio : 24.5-28.00 ตร.ม./ 1 Bedroom : 30.5 ตร.ม./ 1 Bed Plus : 34.5 ตร.ม./ 2 Bedroom : 56.5-60.5 ตร.ม./2 Bed Twist : 38.00-69.5 ตร.ม. ราคาเริ่ม 2 ล้านต้น

 

 

แผนที่ @ Elio สาทร-วุฒากาศ

แผนที่ @ Elio สาทร-วุฒากาศ

 

ทำเลที่ตั้ง

 

Elio สาทร-วุฒากาศ ตั้งอยู่ ถนนกัลปพฤกษ์ แขวงบางค้อ เขตจอมทอง กทม. 10150

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 

 • เดอะมอลล์ท่าพระ
 • เดอะมอลล์บางแคร์
 • ซีคอน บางแคร์
 • Metro West Town
 • BTS วุฒากาศ
 • BTS บางหว้า
 • BTS ตลาดพูล

 

สิ่งอำนวยความสะดวก @ Elio สาทร-วุฒากาศ

สิ่งอำนวยความสะดวก @ Elio สาทร-วุฒากาศ

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 

 • Lobby แยกอาคาร
 • Mail Room
 • Home Theatre
 • Karaoke Room
 • Swimming Pool
 • Sky Jacuzzi
 • Chamber Pool
 • Fitness
 • Sauna & Strem
 • Libratorium
 • Co-Living Valley
 • Starry Lounge Bar
 • Garden
 • Access Card Control
 • CCTV
 • รปภ. 24 ชม.

 

 

 

สระว่ายน้ำ @ Elio สาทร-วุฒากาศ

สระว่ายน้ำ @ Elio สาทร-วุฒากาศ

 

เข้ามาในโครงการก็จะเจอกับส่วนของสระว่ายน้ำที่มีทั้งหมด 3-STEP ได้แก่ LAGOON LAP POOL, FLOATING JACUZZI,LAGOON CHAMBER POOL SPA บรรยากาศเหมือนกำลังมานอนพักตากอากาศกันเลยทีเดียว

 

Study Cottage @ Elio สาทร-วุฒากาศ

Study Cottage @ Elio สาทร-วุฒากาศ

 

ภาพจำลองบรรยากาศ Study Cottage ภายในทางโครงการตกแต่งแนวธรรมชาติ ตามแบบฉบับของ Cottage น่ามานั่งเขียนงานหรืออ่านหนังสือเงียบๆเป็นที่สุด มุมนี้ก็อาจถูกใจเพื่อนๆหลายคนเลยทีเดียว

 

Co-Living Valley @ Elio สาทร-วุฒากาศ

Co-Living Valley @ Elio สาทร-วุฒากาศ

 

ภาพจำลองบรรยากาศ Co-Living Valley เป็นอีกมุมที่อยู่ในส่วน Facilities ที่ชั้น 5 ของอาคาร A ออกแบบมาเป็นพื้นที่นั่งเล่น นอนเล่นแบบเอกขเนก จะอ่านหนังสือ หรือนั่งทำงานก็ได้ เหมาะสำหรับคนไม่ชอบรูปแบบพื้นที่นั่งทำงานเดิมๆ

 

 Libratorium @ Elio สาทร-วุฒากาศ

Libratorium @ Elio สาทร-วุฒากาศ

 

แต่ถ้ามุมมากี้ยังไม่ถูกใจเพราะชอบมุมสงบส่วนตัว ก็ตรงไปยัง Libratorium ที่เป็นห้องอ่านหนังสือ อยู่บริเวณสระว่ายน้ำ ใต้ Floating Jacuzzi สัมผัสพื้นที่ที่มีบรรยากาศเงียบสงบ ชมน้ำตก และวิวสระว่ายน้ำ

 

โดดเด่นด้วยการออกแบบสำหรับห้องนี้ที่ทำมาให้มีกระจกแบบรอบด้าน ได้บรรยากาศที่โปร่งโล่งสบาย และมีแสงธรรมชาติช่วยให้ผ่อนคลาย ใครว่างๆหามุมอ่านหนังสือดูวิวก็ต้องห้องนี้เลยค่ะ

 

 

Starry Lounge @ Elio สาทร-วุฒากาศ

Starry Lounge @ Elio สาทร-วุฒากาศ

 

อีกห้องหนึ่งที่น่าสนใจของโครงการนี้คือ Starry Lounge ซึ่งมีตำแหน่งอยู่ที่ชั้นบนสุดของอาคาร B ห้องนี้เป็นห้องสำหรับนั่งชิล ดูดาวและบรรยากาศเมือง ภายในตกแต่งด้วยสีโทนเข้ม ดูหรูหรา ฝ้าเพดานซ่อนไฟ Fiber optic light ทำให้มีลักษณะเหมือนท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวนั้นเอง

 

ยิ่งถ้าเป็นช่วงเคาท์ดาวน์ มานั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆดูพลุนี้บอกเลยว่ากำลังดี แต่ถ้าจะออกไปดินเนอร์ก็ขับรถไปนิดเดี๋ยวก็จะเป็นแม่น้ำเจ้าพระยาจะล่องเรือสำราญหรือชิลที่เอเชียทีคก็สะดวกรวดเร็วกับการเดินทาง

 

 

 

Home Theatre @ Elio สาทร-วุฒากาศ

Home Theatre @ Elio สาทร-วุฒากาศ

 

อีกห้องที่ชอบเป็นที่สุดนั้นก็คือ ห้อง Home Theatre เป็นห้องปิดทึบเก็บเสียงสำหรับดูหนังฟังเพลง ซึ่งสามารถจองเวลาเข้าใช้ได้ จะอยู่ที่บริเวณชั้น 1 ของอาคาร B นั้นเอง

 

 

Fitness @ Elio สาทร-วุฒากาศ

Fitness @ Elio สาทร-วุฒากาศ

 

ภาพจำลองห้อง Multi Function Fitness Studio คลับของคนรักสุขภาพ ให้เพื่อนๆได้มาเพิ่มความฟิตด้วยเครื่องเล่นที่หลากหลายแบบไม่ต้องออกไปเสียเงินข้างนอกกันเลยทีเดียว

 

 

Floor plan @ Elio สาทร-วุฒากาศ

Floor plan @ Elio สาทร-วุฒากาศ

 

มาดูรายละเอียดในห้องพักอาศัยกันต่อค่ะ เริ่มที่ห้องแรกด้วย ขนาด 24.5 ตร.ม. ห้องนี้เป็นห้อง 1 Bedroom จัดมาให้แบบ Fully Furnished แปลนห้องเป็นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส

 

จัดพื้นที่การใช้งานภายในห้องหลัก เป็น 5 ส่วน ได้แก่ ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ห้องนอน ห้องครัวและระเบียง จัดพื้นที่การใช้งานในส่วนต่างๆไว้เป็นสัดส่วนชัดเจนลงตัว

 

 

ห้องนอน @ Elio สาทร-วุฒากาศ

ห้องนอน @ Elio สาทร-วุฒากาศ

 

 

ภาพจำลองบรรยากาศภายในห้อง เดินเข้ามาก็จะเป็นห้องนั่งเล่น ภายในได้โซฟาขนาด 2 ที่นั่ง และโต๊ะเล็กพร้อมเก้าอี้สำหรับนั่งทานข้าวหรือทำงานได้ค่ะ ห้องนี้แบ่งส่วนด้วยการติด วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ก็ทำให้ห้องดูโดดเด่นมากขึ้น

 

ใกล้กันก็จะเป็นมุมของเตียงนอนทางโครงการให้เตียงขนาด 5 ฟุต ซึ่งไม่ได้มีการแบ่งส่วนกับห้องนั่งเล่น เป็นพื้นที่เชื่อมต่อกัน ซึ่งพื้นที่ห้องนอนของห้องนี้ มีตู้เสื้อผ้ามาให้ที่ปลายเตียงด้วย แถมใต้เตียงยังมีช่องเก็บของมาให้เหมาะสำหรับคนของเยอะจริง

 

Floor plan 1 Bedroom @ Elio สาทร-วุฒากาศ

Floor plan 1 Bedroom @ Elio สาทร-วุฒากาศ

 

มาดูกันอีกห้องเป็นแบบ 1 Bedroom อีกห้อง เป็นห้องที่ใหญ่ขึ้น มีพื้นที่ 30.5 ตร.ม. จัดมาให้แบบ Fully Furnished เช่นกัน รูปทรงของห้องเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้านิดๆ จัดพื้นที่การใช้งานภายในห้องหลักๆ เป็น 5 ส่วนเช่นเดิม ได้แก่ ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ, ห้องนอน, ห้องครัวและระเบียง

 

จุดเด่นของห้องนี้คือมีการจัดพื้นที่การใช้งานในส่วนต่างๆไว้เป็นสัดส่วนค่อนข้างชัดเจน เนื่องจากห้องนอนมีประตูปิดกั้นไม่เสียความเป็นส่วนตัวแม้จะมีเพื่อนมาเยี่ยมก็ไม่ต้องมองเห็นห้องนอนนั้นเอง

 

 

ภาพจำลองห้องนั่งเล่น @ Elio สาทร-วุฒากาศ

ภาพจำลองห้องนั่งเล่น @ Elio สาทร-วุฒากาศ

 

เมื่อด้านในส่วนแรกจะเป็นห้องนั่งเล่น โดดเด่นด้วยพื้นห้องที่เป็น Vinyl Floor คือพื้นไวนิลผสมใยหินที่ป้องกันน้ำ 100% และมีความต้านทานรอยขีดข่วนมากยิ่งขึ้น หากมองตรงไปก็จะเห็นการแยกห้องไว้ให้เป็นห้องครัวและห้องนอน ส่วนห้องน้ำจะถูกจัดไว้ข้างกับมุมทีวีค่ะ

 

ภาพจำลองห้องนอน @ Elio สาทร-วุฒากาศ

ภาพจำลองห้องนอน @ Elio สาทร-วุฒากาศ

 

ภาพจำลองห้องนอน โดยจะได้เตียงขนาด 5 ฟุต ไม่รวมฟูก ใต้เตียงมีชั้นเก็บของมาให้เช่นเดิม พร้อมตู้เสื้อผ้า 1 ตู้ ข้างเตียงมีหน้าต่าง เป็นกรอบบานอลูมิเนียม Anodized กระจกเขียวตัดแสง ที่สามารถเปิดรับลม แต่ถ้าห้องไหนโดนแดดบ่ายอาจหา ผ้าม่าน (Curtain) แบบกัน UV มาติดกันด้วยนะคะจะได้ไม่ร้อน
 
ส่วนใครชอบนอนดูทีวีในห้องตรงปลายเตียงจะมีผนังและปลั๊กให้เพื่อนๆสามาถต่อทีวีได้ค่ะ แต่เนื่องด้วยทางเดินเหลือไม่มากทีวีอาจจะต้องเลือกที่แบนๆหน่อยเพื่อไม่ให้ยื่นออกจากผนังมาเยอะค่ะ
 
 

 

ขอขอบคุณภาพจาก : https://www.ananda.co.th
 

 

สนใจติดต่อทีมงาน Infinity Designพื่อเข้าไปทำการ “Review Condo

E-mail  : [email protected]

TEL : 02-750-2563 , 090-9848398 (เวลาทำการ 09:00 – 17:00 )

 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่
 

 

author avatar
SASI Decorista
ประสบการณ์ด้านการให้คำแนะนำด้านการตกแต่ง ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ กว่า 10 ปี