Natural Sweet Room ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Terrace รามอินทรา 65

The Terrace รามอินทรา 65Natural Sweet Room ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Terrace รามอินทรา 65
เว็บคาสิโนออนไลน์สุดร้อนแรง Bk8 เปิดให้บริการใหม่ในไทยแล้ววันนี้!!

Natural Sweet Room ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Terrace รามอินทรา 65

อีกหนึ่งผลงานกับ ม่านจีบ และ มู่ลี่ สีหวานๆ กับ ทาวน์โฮม ดีไซน์เก๋ที่ เดอะเทอเรส รามอินทรา 65 (Terrace Ramintra 65) วันนี้ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ก็ได้นำภาพการติดตั้งผ้าม่าน มาฝากกัน เป็นอีกไอเดียเดียในการแต่ง ทาวน์โฮมกันคะ

 

 

 

ห่างหายไปนาน กลับมาอีกครั้งกับ เดอะเทอเรส รามอินทรา 65 (Terrace Ramintra 65) อีกหนึ่งโครงการคุณภาพ ในเครือ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่ต้องบอกว่านอกจากจะเป็นทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ แบบผสมผสานที่ลงตัว แล้วยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากมาย

 

วิวรอบๆ Terrace รามอินทรา 65

วิวรอบๆ Terrace รามอินทรา 65

 

ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่า การตกแต่งในบ้านหลังนี้จะมีการใช้ผ้าม่านสีที่ต่างกันไปในแต่ละโซนแต่ละชั้น โดยสีที่ใช้จะออกไปในเฉดเดียวกันซึ่งมีการผสมผสานสาน สีเบจ และสีพาสเทลเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งเป็นสีอ่อน ที่ให้อารมณ์สบายๆตา อบอุ่น และน่าพักผ่อน เพื่อให้เห็นภาพชัดขึ้น เรามาดูกันตั้งแต่ชั้นแรกกันเลยดีกว่าคะ

 

ชั้นแรกซึ่งเป็นโซนห้องนั่งเล่นนั้น ทีม Docorista จะแนะนำให้ใช้ มู่ลี่ (Blinds) สีขาวที่คาดด้วยเทปสีดำ การคาดเทปนั้นจะช่วนในเรื่องของความสวยงามและมิติของมู่ลี่และ ที่สำคัญยังสร้างความโดดเด่น ให้กับสีพื้นหลังให้เด่นขึ้น ห้องด้านล่างนั้น ยังไม่ได้นำเฟอร์นิเจอร์เข้ามา แต่ภาพรวมในอารมณ์ของห้องนี้จะได้อารมณ์แบบ Clean ดูสะอาดตา

 

แต่งทาวน์โฮม ด้วยมู่ลี่ @ Terrace รามอินทรา 65

แต่งทาวน์โฮม ด้วยมู่ลี่ @ Terrace รามอินทรา 65

 

เขยิบมา ชั้น2 กันบ้างโดยส่วนมากห้องนี้นั้น แล้วแต่เพื่อนๆว่าจะใช้เป็นห้องอะไร โดยเพื่อนเจ้าของนี้ทำเป็น ห้องพระคะ ซึ่งในห้องนี้ยังคงใช้ มู่ลี่อลูมิเนียม สีขาว ที่คาดด้วยสีน้ำตาลโอ๊ค การใช้มู่ลี่นั้นช่วยในเรื่องของการใช้แสงธรรมชาติในตอนกลางวันคะ ซึ่งอาจจะไม่ต้องเปิดไฟเลยก็ได้ เพราะลักษณะการใช้งานของมู่ลี่นั้นใบจะปรับขึ้นและลงเพื่อรับแสงที่เข้ามาจากภายนกได้

 

แต่งห้องพระ ด้วยมู่ลี่อลูมิเนียม @ Terrace รามอินทรา 65

แต่งห้องพระ ด้วยมู่ลี่อลูมิเนียม @ Terrace รามอินทรา 65

 

มาดูกันต่อที่ห้องนอนกันบ้างคะ เป็นห้องนอนในส่วนของชั้น 2 ที่ต้องบอกว่า มีการเลือกใช้แบบผ้าม่านเป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) เนื้อผ้าใช้ผ้า Blackout มีความพิเศษตรงที่มีการกุ๊นผ้า ซึ่งจะใช้ในเรื่องของการเลือกสีได้แบบตามใจชอบที่สำคัญผ้าม่านของเราจะไม่เหมือนใครอีกด้วย แต่อาจจะต้องยอมจ่ายมากขึ้นเพราะการกุ๊นผ้าต้องใช้ผ้าเพิ่มสองเท่าเลยทีเดียว คะ

 

นอกจากนี้เพื่อนเจ้าของยังเลือก ผ้าม่านสีครีม ที่กุ๊น ด้วยสีน้ำตาลอ่อน เป็นสีเบจ ที่มีเฉดเดียวกับสีของผ้าปูที่นอน ทำให้ห้องออกมาดูลงตัวคะ อยากจะบอกนิดนึงสำหรับผ้าปูที่นอนนั้น ก็เป็นสิ่งสำคัญในการแต่งห้องให้เป๊ะด้วยเช่นกัน จะแต่งห้องให้ออกมาแนวไหนก็ควรจะต้องดูองค์ประกอบในห้องเป็นหลังคะ ควรจะคุมโทนเรื่องของสีให้เป็นไปในทางเดียวกัน จะทำให้ห้องสวยเป๊ะตาม Concept ที่เราต้องการ

 

ผ้าม่านจีบ ห้องนอนชั้น 2 @ Terrace รามอินทรา 65

ผ้าม่านจีบ ห้องนอนชั้น 2 @ Terrace รามอินทรา 65

 

สุดท้ายกับห้องนอน ที่ต้องบอกว่า ให้อารมณ์หวานกับ ม่านจีบ (Pleated Curtains) เป็นผ้าม่านสีชมพูพาสเทล สีพาสเทลนั้นจะเป็นสีที่มีการผสมของสีขาวลงไปจะทำให้สีดูซอฟท์ลง และดูนุ่มนวลมากขึ้น กุ๊นด้วย สีเทา อ่อนที่เป็นโทนเดียวกัน ในส่วนของ บากกระจกเล็กด้านขวามือสุดเหนือบันไดนั้น ก็ยังแอบหวานด้วย มู่ลี่ (Blinds) สีชมพูที่คาดเทปด้วยสีเทา สร้างจุดตัดให้ดูสวยขึ้นนั่นเอง

 

ผ้าม่านจีบ ห้องนอนชั้น 3 @ Terrace รามอินทรา 65

ผ้าม่านจีบ ห้องนอนชั้น 3 @ Terrace รามอินทรา 65

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นติดตั้งผ้าม่าน และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th