Modern Vintage @ LPN Ville สุขุมวิท 77 2

Condo DecorationModern Vintage @ LPN Ville สุขุมวิท 77 2
เว็บคาสิโนออนไลน์สุดร้อนแรง Bk8 เปิดให้บริการใหม่ในไทยแล้ววันนี้!!

Modern Vintage @ LPN Ville สุขุมวิท 77 2

ชุมชนน่าอยู่ จะเกิดขึ้นที่นี่ ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 77 2 ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ยกขบวนกันเข้าไปแต่งเสริมเติมเต็มบานหน้าต่างและห้องให้สวยเด่นโดนใจ ด้วยการเลือกใช้ ม่านจีบ ม่านพับ และวอลเปเปอร์ลายทางสุดโมเดิร์น!

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม

 

 

ชุมชนน่าอยู่ จะเกิดขึ้นที่นี่” คำโปรยเก๋ๆ ของ ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 77 2 (Lumpini Ville Sukhumvit 77 2) ภายในโครงการยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น สวนพักผ่อน สนามเด็กเล่น ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ร้านค้าต่างๆ ร้านซักรีด และ ร้านอาหาร ตัวโครงการยังใกล้กับ Big C อ่อนนุช เดินทางสะดวก ใกล้ BTS สถานีอ่อนนุชอีกด้วย!

 

บรรยากาศบริเวณคอนโด @ LPN Ville 2

บรรยากาศบริเวณคอนโด @ LPN Ville 2

 

เริ่มต้นด้วยมุมแรกกับมุมสำหรับนั่งเล่น ผนังภายในห้องถูกตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ลายทางตรง ซึ่งนอกจากจะเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวห้องเป็นอย่างดีแล้ว วอลเปอร์ลายเส้นตรงยังช่วยหลอกตาให้ห้องดูสูงโปร่งอีกด้วย! ถือเป็นเคล็ดลับง่ายๆ สำหรับคนที่เพดานห้องค่อนข้างเตี้ย 🙂

 

ทางด้านบานกระจกใกล้ระเบียงยังถูกติดตั้งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) สีเทา สำหรับป้องกันแสงแดดที่ส่องเข้ามาภายในห้อง ทั้งยังสะดวกในการเปิด-ปิด อีกด้วย บริเวณนี้ยังมีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่เอาไว้ ด้วยโซฟาสีขาวครีม แน่นไปด้วยหมอนอิง ดูนุ่มนั่งสบาย เหมาะสำหรับนั่งหย่อนใจเป็นที่สุด!

 

มุมนั่งเล่น @ LPN Ville 2

มุมนั่งเล่น @ LPN Ville 2

 

มาดูมุมน่ารักเล็กๆ ของเพื่อนเจ้าของห้องกันบ้าง กับมุม Built in ใกล้กับประตู เป็นชั้นสำหรับใส่ของ ทรวดทรงเพรียวบาง มาพร้อมกับเก้าอี้ขาสูง ดูสอดคล้องเข้ากันได้เป็นอย่างดี!

 

 

Built in ชิดผนัง @ LPN Ville 2

Built in ชิดผนัง @ LPN Ville 2

 

เดินต่อเข้ามายังห้องนอนกันบ้าง ห้องนอนนั้นถูกตกแต่งผนังด้วย วอลเปเปอร์ ลวดลายเดียวกันกับส่วนที่ตกแต่งในบริเวณห้องนั่งเล่น สะท้อนถึงบุคลิกและรสนิยมความชอบของเจ้าของห้องได้เป็นอย่างดี เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องเลือกใช้เป็นทรวดทรงเรียบง่าย แต่ผสมความย้อนยุค Vintage นิดๆ ลงไปด้วย บริเวณบานหน้าต่างภายในห้องก็ไม่ลืมที่จะตกแต่งด้วย ม่านพับ (Roman Blinds) สีเทา ช่วยเพิ่มความโดดเด่นและดูทันสมัย ทั้งยังทำความสะอาดตัวผ้าได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

 

ห้องนอน @ LPN Ville 2

ห้องนอน @ LPN Ville 2

 

เพื่อนๆ หลายคนอาจกำลังสงสัยว่าถ้าหากตกแต่งวอลเปเปอร์ตามแบบห้องนี้ งบประมาณการตกแต่งในกระเป๋าอาจจะต้องบานปลายแน่นอน เรื่องนี้เพื่อนๆ สบายใจได้เลย เพราะทางเรามีทีม Decorista ที่จะคอยให้คำแนะนำและเลือกวัสดุในการตกแต่ง อย่างเช่นห้องด้านบนนี้ ใช้งบประมาณในส่วนวอลเปเปอร์อยู่ในช่วง หมื่นต้นๆ ถึงหมื่นกลางๆ เท่านั้น! ด้วยงบประมานเพียงเท่านี้ใครจะไปคิดว่าจะสามารถเปลี่ยนอารมณ์ห้องของเพื่อนๆ ให้ดูมีสไตล์ และดูโดดเด่นได้มากขนาดนี้  🙂

 

วอลเปเปอร์ @ LPN Ville 2

วอลเปเปอร์ @ LPN Ville 2

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th


:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งที่ LPN Ville สุขุมวิท 77 2 เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก!