Misty Rose ผลงานผ้าม่าน @ Ceil เอกมัย

Ceil เอกมัยMisty Rose ผลงานผ้าม่าน @ Ceil เอกมัย
เว็บคาสิโนออนไลน์สุดร้อนแรง Bk8 เปิดให้บริการใหม่ในไทยแล้ววันนี้!!

Misty Rose ผลงานผ้าม่าน @ Ceil เอกมัย

ยกระดับการใช้ชีวิตให้สมบูรณ์ ที่ Ceil เอกมัย ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาสเข้าไปให้คำแนะนำด้านการตกแต่งด้วยผ้าม่าน มาหนนี้เพื่อนเจ้าของห้องเลือกติด ม่านพับ ผลงานจะออกมาเป็นอย่างไร ต้องติดตาม!

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

มากกว่ากับฟังก์ชั่นการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร ที่คอนโด ซีล เอกมัย (Ceil Ekamai) กับการออกแบบที่ไม่ได้จำกัดแค่ฟังก์ชั่นเดียว ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ ในเครือแสนสิริ ที่ได้รับความสนใจอย่างล้มหลามจริงๆ

 

บรรยากาศรอบๆ @ Ceil เอกมัย

บรรยากาศรอบๆ @ Ceil เอกมัย

 

ไม่รอช้า! เรามาเริ่มกันที่ห้องแรก กับห้องนั่งเล่น สำหรับการตกแต่งห้องด้วยผ้าม่านในบริเวณกระจกริมระเบียงนั้น เพื่อนเจ้าของห้องท่านนี้มีโจทย์คือต้องการติดผ้าม่านโดยให้บรรยากาศของห้องยังดูเปิดโล่ง และสามารถมองออกไปภายนอกเพื่อรับบรรยากาศของต้นไม้สีเขียวริมระเบียงได้ หลังจากที่ Decorista ต่าย ได้คุยกับเพื่อนเจ้าของห้องเบื้องต้นแล้ว จึงมาลงตัวกันที่ ม่านพับ (Roman Blinds) สีชมพูอ่อน ลายดอกไม้ ช่วยเพิ่ม Texture ให้กับตัวห้องได้เป็นอย่างดี

 

ห้องนั่งเล่น @ Ceil เอกมัย

ห้องนั่งเล่น @ Ceil เอกมัย

 

ในห้องนั่งเล่นยังมีของตกแต่งเล็กๆ อยู่บริเวณมุมห้อง ตกแต่งด้วยนาฬิกาปลุกตั้งโต๊ะหน้าปัดกว้าง ขนาบข้างด้วยแจกันเสียบก้านไม้กระจายกลิ่น ตรงนี้จะแอบเห็นลายและสีของม่านพับเป็น เป็นสีชมพูอ่อนๆ ควบด้วยลายดอกไม้หวานๆ ถือเป็นมุมของตกแต่งที่น่ารักกุ้บกิ้บซะจริงๆ! 🙂

 

มุมของตกแต่ง @ Ceil เอกมัย

มุมของตกแต่ง @ Ceil เอกมัย

 

ก้าวเข้ามาภายในห้องนอนก็สะดุดตากับการเล่นสนุกกับสีด้วยผ้าปูที่นอนสีเหลือง! ถือเป็นห้องนอนที่ดูร่าเริง สดใส บริเวณบานหน้าต่างยังถูกตกแต่งด้วย ม่านพับ ลวดลายเดียวกันกับห้องนั่งเล่น โดยผ้าที่เพื่อนเจ้าของห้องท่านนี้เลือกใช้จะเป็นผ้าธรรมดาที่แสงสามารถส่องผ่านได้ ทำให้ห้องดูไม่ทึบตัน แถมยังช่วยเพิ่มรายละเอียดให้กับตัวห้องได้มากทีเดียว

 

ห้องนอน @ Ceil เอกมัย

ห้องนอน @ Ceil เอกมัย

 

ประโยชน์ดีๆ ของ ม่านพับ นั้น นอกจากจะใช้งานได้สะดวก แข็งแรง และทำความสะอาดได้ง่ายแล้ว ด้วยลักษณะการเก็บผ้าขึ้นด้านบนของม่านพับนั้น ยังช่วยให้ประหยัดเนื้อที่ภายในห้อง แถมยังเสริมสไตล์ให้ห้องดู Modern มากขึ้นอีกด้วย! 🙂

 

ม่านพับ @ Ceil เอกมัย

ม่านพับ @ Ceil เอกมัย

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อให้ทางทีม Decor เข้าไปแนะนำด้านการตกแต่ง พร้อมนำตัวอย่างผ้าและวอลเปเปอร์ไปให้เลือก รวมถึงวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายได้ฟรี! ตามลิงค์นี้เลย!

 

เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่เว็บไซต์ของพวกเรา InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางจากแฟนเพจ เพียงกด  ที่  แล้วรออัพเดทความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ไปกับพวกเราได้เลย!

 

:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งคอนโดเพิ่มเติม ที่
Ceil เอกมัย, คลิก!