Loft Style ผ้าม่าน ม่านม้วน @ Life Beat Studio ย่านบางนา

My Friends DecorationLoft Style ผ้าม่าน ม่านม้วน @ Life Beat Studio ย่านบางนา
เว็บคาสิโนออนไลน์สุดร้อนแรง Bk8 เปิดให้บริการใหม่ในไทยแล้ววันนี้!!

Loft Style ผ้าม่าน ม่านม้วน @ Life Beat Studio ย่านบางนา

Infinity Design ไม่ได้รับตกแต่งคอนโด บ้าน หรือออฟฟิศเท่านั้น วันนี้ทีมงานได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งห้องซ้อมดนตรีที่ Life Beat Studio ย่านบางนา ในสไตล์ Loft ด้วย ผ้าม่าน และ ม่านม้วน โทนสีเทา เพื่อให้ห้องมึดมิดชิดจะร้อง จะเต้นก็ไม่ต้องอายใคร ระเบิดความมันส์ได้อิสระ

 

ค้นหาห้องอื่นๆ

 

ผลงานการตกแต่งทาวน์โฮม ด้วยผ้าม่าน

 

Loft Style ผ้าม่าน ม่านม้วน @ Life Beat Studio

 

Life Beat Studio ตั้งอยู่ภายในซอยโรงเรียนราชวินิตบางแก้ว ย่านบางนา ปากทางเข้าซอยเมืองแก้ว 9 สังเกตง่ายๆ จะมีอาคารพาณิชย์ 4 ชั้นหลังเดียวออกแบบสไตล์ Modern Loft ด้านล่างเป็นร้านกาแฟ ส่วนชั้น 2 และ 3 เป็นห้องซ้อมดนตรี

 

ห้องซ้อมดนตรี @ Life Beat Studio

ห้องซ้อมดนตรี @ Life Beat Studio

 

ก่อนที่เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมการตกแต่งมุมต่างๆ ภายในตึกนี้ เราอยากให้ดูภาพ Before-After ล่างนี้  ซึ่งก่อนหน้านี้จะเป็นห้องโล่งๆ มีเพียงเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นเท่านั้น แต่เมื่อตกแต่งหน้าต่างด้วย ผ้าม่าน (Curtain) เข้าไปจะทำให้บรรยากาศภายในให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น และไม่มีแสงแดดรอดเข้ามากวนใจ

 

Before & After @ Life Beat Studio

Before & After @ Life Beat Studio

 

หากยังไม่จุใจตามมาดู VDO ประมวลภาพผลงานก่อนและหลังการติดตั้ง กันแบบเต็มๆ ได้ที่นี่เลย 

 

 

อย่ารอช้าขึ้นไปชั้น 2 ด้านหน้าจะเป็นห้อง Studio ไว้รับรองเพื่อนๆ ที่เข้ามารอซ้อมดนตรี โดยมีการแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วน ให้แต่ละกลุ่มที่เข้ามามีพื้นที่ส่วนตัวในการปรึกษาหารือวางแผนการเล่นดนตรี ในบรรยากาศสบายๆ เปิดแอร์เย็นฉ่ำ

 

ห้อง Studio @ Life Beat Studio

ห้อง Studio @ Life Beat Studio

 

สำหรับห้อง Studio ทางเราได้ตกแต่งบานหน้าต่างทั้ง 2 ฝั่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) แบบ ผ้าทึบแสง (Blackout) สามารถป้องกันแสงได้ 90-100% ทำให้ห้องมืดสนิดแม้ในวันที่แสงแดดแรง มาในโทนสีเทาเพื่อให้แมทช์กับผนังปูนเปลือยและพื้นห้อง

 

ห้อง Studio ตกแต่งด้วยม่านม้วนสีเทา @ Life Beat Studio

ห้อง Studio ตกแต่งด้วยม่านม้วนสีเทา @ Life Beat Studio

 

ภายในห้อง Studio ไม่ได้มีเพียงแต่ ผ้าม่าน, ตู้ และโต๊ะเท่านั้น ตามชั้นต่างๆ ของห้องนี้ยังตกแต่งไปด้วยลำโพงคลาสสิค, สเตอริโอเก่าๆ และกลองเล็กๆ ไว้มากมายให้ได้ชมกันเพลินๆ เหมาะสำหรับห้องนักดนตรีจริงๆ

 

พร็อพตกแต่งห้อง Studio @ Life Beat Studio

พร็อพตกแต่งห้อง Studio @ Life Beat Studio

 

เมื่อเดินขึ้นมาชั้น 3 ห้องแรกจะเป็นห้องนั่งเล่น ซึ่งภายในมีพื้นที่กว้างขว้างมีเก้าอี้และโซฟาสวยๆ นุ่มๆ ไว้ตอนรับแขกประมาณ 5-6 คน การตกแต่งภายในยังคงเป็นสไตล์ Loft แต่จะไม่ดิบจนเกินไป ยังคงมีความทันสมัยของการเลือกเฟอร์นิเจอร์เรียบแต่ดูดี และรูปแบบ ผ้าม่าน (Curtain) ที่เข้าได้กับทุกสไตล์

 

ห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วยผ้าม่านสีเทา @ Life Beat Studio

ห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วยผ้าม่านสีเทา @ Life Beat Studio

 

โดย ผ้าม่าน (Curtain) ที่เราใช้ตกแต่งห้องนั่งเล่นนี้เป็นชนิด ผ้าม่านลอน (Wave Curtains) โดดเด่นที่หัวผ้าม่านเป็นลอนโค้งอิสระ ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย สบายตา มาในโทนสียอดนิยมไม่มีวันตกอย่างสีเทา ซึ่งจะสามารถป้องกันแสงแดดได้ดี

 

ห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบสีเทา @ Life Beat Studio

ห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบสีเทา @ Life Beat Studio

 

ต่อมาในห้องซ้อมดนตรีตกแต่งบานหน้าต่างด้วย ผ้าม่าน (Curtain) ชนิด ผ้าม่านลอน (Wave Curtains) โทนสีเทาเข้มไว้ป้องกันแสงแดดช่วงบ่าย และที่สำคัญจะร้องจะเต้นก็ไม่มีใครเห็น สามารถกั้นความเป็นส่วนตัวได้ดี

 

ห้องซ้อมดนตรี ตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบสีเทา @ Life Beat Studio

ห้องซ้อมดนตรี ตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบสีเทา @ Life Beat Studio

 

ในการใช้งานผ้าม่านทั้งผ้าทึบและผ้าโปร่ง ทางทีมงาน Infinity Design เรามี ด้ามจูงอะคริลิคใส ทำให้ไม่รู้สึกเกะกะสายตาเวลาที่มองเห็น มีความแข็งแรง คงทน เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเปิด-ปิด ผ้าม่าน เพื่อไม่ให้มือสัมผัสกับผ้าม่านโดยตรง  ซึ่งด้ามจูงมีกี่แบบ คุณสมบัติอย่างไร สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  ด้ามจูงผ้าม่าน…จำเป็นต้องมีหรือไม่ ?

 

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ Life Beat Studio

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ Life Beat Studio

นอกจากเราจะตั้งใจตกแต่งห้องด้วยผ้าม่าน ให้ออกมาสวยงามและใช้งานได้ตามเหมาะสมของหน้างานแล้ว เรายังใส่ใจรายละเอียดหลังติดตั้งเสร็จอีกด้วย โดยการรีดผ้าให้เรียบเนี๊ยบ พร้อมดูดฝุ่นที่เกิดจากการติดตั้งในครั้งนี้ ให้ห้องของเพื่อนๆ สะอาดพร้อมอยู่เลยค่ะ ดูรายละเอียดขั้นตอนการบริการของพวกเราได้ที่ Infinity Design Way

 

มาตรฐานการบริการ "ผ้าม่าน" @ Life Beat Studio

มาตรฐานการบริการ “ผ้าม่าน” @ Life Beat Studio

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งห้องซ้อมดนตรี

จาก Life Beat Studio ต่อ

 

 

[big_button link=”http://www.infinitydesign.in.th/category/my-friends-decoration”]คลิกเลย![/big_button]

 

 

author avatar
May Content Writer / Creative
อัพเดท Content ด้านการตกแต่งบ้าน และนำเสนอผลงานการตกแต่งบ้านโครงการชั้นนำ ด้วยประสบการณ์ 10 ปี