รีวิวคอนโด Na Vara Residence หลังสวน หรูระดับ Super Luxury

Review Condoรีวิวคอนโด Na Vara Residence หลังสวน หรูระดับ Super Luxury
เว็บคาสิโนออนไลน์สุดร้อนแรง Bk8 เปิดให้บริการใหม่ในไทยแล้ววันนี้!!

รีวิวคอนโด Na Vara Residence หลังสวน หรูระดับ Super Luxury

จัดมาตามคำเรียกร้องจากเพื่อนๆ “ย่านหลังสวน” ที่บอกอยากให้นำเสนอคอนโดใหม่ เปิดตัว “ราคาพุ่ง” เน้นกลุ่ม Super Luxury ให้สมฐานะ งานนี้เราก็ไม่พลาดงัดคอนโดสุดเด็ดอย่าง Na Vara Residence มาอวดโฉมให้ได้เตรียมตังรอซื้อไปก่อนเพราะตัวอาคารยังไม่เสร็จจ้า!!!

 

 

 

 

 

 

 

Na Vara Residence Condo Low Rise 8 ชั้น ตั้งอยู่บนพื้นที่ 1-0-7 ไร่ มีทั้งหมด 1 อาคาร 97 ยูนิต มีห้องตั้งแต่ขนาด 1 ห้องนอน, 1 ห้องนอน ดูเพล็กซ์,2 ห้องนอน, แบบ 2 ห้องนอน ดูเพล็กซ์ ราคาพรีเซล 230,000 บาทต่อตารางเมตร หรือประมาณ ประมาณ 8.74 ล้านบาท คาดเสร็จ 2561

 

ทำเลที่ตั้ง

Na Vara Residence Condo ตั้งอยู่บนนถนนหลังสวน โดยวิ่งเข้าจาก ถนนเพลินจิต จะง่ายกว่า สังเกตุฝั่งตรงข้ามจะเป็นโรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย ห่างจาก BTS ชิดลม เพียง 250 เมตร

 

แถมทางโครงการยังให้เป็นที่ดินแบบ Freehold คือ ผู้ซื้อจะได้ครอบครองกรรมสิทธิ์ของอสังหาริมทรัพย์ที่ซื้อไป ซึ่งบอกได้เลยว่าย่านนี้หายากแล้วนะจ๊ะ

 

 

สระว่ายน้ำ @ Na Vara Residence

สระว่ายน้ำ @ Na Vara Residence

 

สิ่งอำนวยความสะดวก
 • ล็อบบี้
 • สระว่ายน้ำ
 • Fitness
 • รูฟการ์เด้น
 • ที่จอดรถ
 • กล้องวงจรปิด 24 ชม
 • ระบบรักษาความปลอดภัย / รปภ

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง
 • Central ชิดลม
 • Mercury Ville
 • Central Embassy
 • The Portico
 • Gaggan
 • All six to Twelve
 • Eat meat sweets
 • King kong buffet
 • Starbuck
 • โรงเรียนมาแตร์เดอี
 • จุฬาลงกรณมหาวิทยาลัย
 • สวนลุมพินี

 

Na vara Residence

Na vara Residence

 

ณ วรา เรสซิเดนซ์ มีรูปแบบสถาปัตยกรรมที่เรียกว่า Timeless Concept สง่างามเหนือกาลเวลาเพราะอยู่บนทำเลที่ดินเก่าแก่ เป็นย่านพักอาศัยของชนชั้นสูงในอดีต

 

นำมาพัฒนาให้สอดคล้องกับความความเจริญและความทันสมัยของเมืองยุคใหม่โดยไม่ทิ้งความคลาสสิก แต่งแต้มด้วยพื้นที่สีเขียวและสวนหย่อมบนดาดฟ้าเพิ่มความร่มรื่นและเงียบสงบ แถมกระแสแรง Sold Out ภายใน 5 ชม.! งานนี้ห้ามพลาดค่ะ

 

 

Type 1 bedroom @ Na vara Residence

Type 1 bedroom @ Na vara Residence

 

ห้องที่จะพาไปชมในวันนี้ก็จะมีหลายแบบให้เลือกชมแต่ห้องแรกขอแบบเรียบง่ายสไตล์ 1 Bedroom กันก่อน ถึงเป็นแค่ภาพตัวอย่างแต่ลูกเล่นไม่ธรรมดาแน่นอนเพราะรูปแบบการสร้างมีการแบ่งกั้นสัดส่วนด้วยกระจกเน้นให้ห้องดูกว้างและทันสมัยมากยิ่งขึ้น

 

การจัดโซนนั่งเล่นก็เชื่อมต่อกับห้องนอนได้อย่างลงตัว แถมยังยกเซ็ตโต๊ะรับประทานอาหารมาให้แบบจัดเต็ม 4 ที่นั่ง แต่ระยะการจัดวางจริงจะออกมาสมดุลมากน้อยเพียงใดงานนี้ต้องรอติดตามชมจาก “ห้องตัวอย่าง” จริงกันค่ะ

 

Tip! เด็ดแนะนำ » 4 Tips ง่ายๆ ก่อนคิดแต่งห้องสวยเหมือนห้องตัวอย่าง

 

 

Duplex 1 bedroom @ Na vara Residence

Duplex 1 bedroom @ Na vara Residence

 

ห้องที่ 2 ก็ยังเป็นแบบ 1 Bedroom แต่เล่นใหญ่แบบ Duplex เน้นพื้นที่การใช้สอยที่เหมือนบ้าน พูดแค่นี้ก็อยากได้มาครอบครองบ้างสักห้อง แถมไม่ต้องอธิบายกันเยอะเพราะภาพก็บอกโซนไว้ให้ดูได้อย่างชัดเจนและลงตัว 

 

ห้องนอน Duplex @ Na vara Residence

ห้องนอน Duplex @ Na vara Residence

 

โซนห้องนอน ชั้น 2 ทำภาพบรรยากาศออกมาดูอบอุ่นแต่ก็ผสมผสานความดุดัน สุขุมนุ่มลึกใบแบบฉบับของ “คลาสสิค”  ( อ่านต่อ >> Classic Style (คลาสสิค สไตล์) ตอนที่ 1) ออกมาได้เป็นอย่างดี

 

ห้องนั่งเล่น @ Na vara Residence

ห้องนั่งเล่น @ Na vara Residence

 

ตามมาดูห้อง 2 Bedroom กันต่อนะคะ ถึงไม่ใช่แบบ Duplex แต่ Type นี้ก็ดูลงตัวเหมาะที่จะอยู่แบบครอบครัวหรือนักธุรกิจที่เน้นพื้นที่การใช้สอยแบบสะดวกสบาย โซนนั่งเล่นพื้นที่กว้างเชื่อมต่อกับโซนรับประทานอาหารแบบเปิดโล่งทำให้ห้องดูแล้วไม่อึดอัด

 

มุมรับประทานอาหาร @ Na vara Residence

มุมรับประทานอาหาร @ Na vara Residence

 

โซนด้านในจะเป็นมุมรับประทานอาหารจากภาพเป็นแบบ 6 ที่นั่ง ติดระเบียงได้ฟิวผู้ดีอังกฤษนั่งทานข้าวบรรยากาศริมสวนเห็นแล้วบอกเลยว่าชิวไปตามๆกัน

 

Tip! เด็ดแนะนำ » 10 มุม Dinner กลางสวนสวย สุดน่ารัก!

 

ห้องน้ำ @ Na vara Residence

ห้องน้ำ @ Na vara Residence

 

มาดูอีกมุมสำคัญกันบ้างค่ะ นั้นก็คือห้องน้ำนั้นเอง ภายในมีการแยกส่วนเปียกแห้งชัดเจน มุมอาบน้ำกั้นด้วยกระจกเทมเปอร์ที่มาพร้อม Rain Shower

 

ส่วนด้านนอกก็มีโถสุขภัณฑ์และอ่างล่างหน้าแต่ยังไม่ทราบสเปควัสดุเสร็จเมื่อไหร่ก็ลองเข้าไปชมโครงการกันอีกที แต่มีแอบเสียดายเพราะเห็นว่าขายเกลี้ยงไม่รู้ว่าจะพอเหลือให้ชมสักห้องหรือเปล่านะ 

 

Tip! เด็ดแนะนำ » 5 ห้องน้ำ ต่างดีไซน์ต่างสีสันรู้แล้วจะอึ้ง ตอนที่ 1

 

ห้องนอนเล็ก @ Na vara Residence

ห้องนอนเล็ก @ Na vara Residence

 

 

มาดูห้องนอนกันบ้างค่ะ แต่ขอเริ่มจากห้องนอนเล็กกันก่อนนะคะเพราะจากภาพบิวอินมาครบวางเตียงได้ขนาดประมาณ 5 ฟุต ด้านข้างฝั่งซ้ายเป็นตู้เสื้อผ้าบานสไลด์แบบซ่อนไฟ

 

ส่วนฝั่งขวาภาพทำมาเป็นมลูี่ ( อ่านต่อ >> มู่ลี่ Blinds) บรรยากาศออกมาดูอบอุ่น แต่ถ้าห้องอยู่ทิศตะวันตกแนะนำให้ใช้ผ้าดีกว่าเพราะไม่งั้นแสงส่องนอนตื่นสายไม่ได้นะจ๊ะ 

 

 

ห้องนอนใหญ่ @ Na vara Residence

ห้องนอนใหญ่ @ Na vara Residence

 

 

ถึงห้องที่เรารอคอยก็มาถึงแล้วนั้นก็คือ Master Bedroom วางเตียงได้เต็มพื้นที่ทั้ง 5-6 ฟุต ด้านข้างมีโต๊ะเครื่องแป้ง แต่จากภาพปลายเตียงเหลือพื้นที่เฉพาะทางเดินทีวีคงต้องแขวนผนัง มุมข้างเตียงมีบานหน้าต่างมาให้แต่ต้องรอดูห้องจริงว่าจะเป็นหร้าต่างหรือระเบียง

 

Tip! เด็ดแนะนำ » ผ่อนคลายได้ง่ายๆ ด้วย 6 ฮวงจุ้ย การจัดห้องนอน

 

 

ค้นหา Review Condo อื่นๆ

 

สนใจติดต่อทีมงาน Infinity Design เพื่อเข้าไปทำการ Review Condo

E-mail  : [email protected]
TEL : 02-750-2563 , 090-9848398 (เวลาทำการ 09:00 – 17:00 )

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร  02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

 

author avatar
SASI Decorista
ประสบการณ์ด้านการให้คำแนะนำด้านการตกแต่ง ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ กว่า 10 ปี