Modern Style ผ้าม่าน @ The Key MRT เพชรเกษม 48

Condo DecorationModern Style ผ้าม่าน @ The Key MRT เพชรเกษม 48
เว็บคาสิโนออนไลน์สุดร้อนแรง Bk8 เปิดให้บริการใหม่ในไทยแล้ววันนี้!!
Modern Style ผ้าม่าน @ The Key MRT เพชรเกษม 48

Modern Style ผ้าม่าน @ The Key MRT เพชรเกษม 48

ผลงานการตกแต่งคอนโด The Key MRT เพชรเกษม 48 ในสไตล์ Modern ที่ INFINITY DESIGN ตกแต่งเพิ่มเติมจากห้องตัวอย่างด้วย ผ้าม่าน (Curtain) ให้สวยลงตัวมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นม่านที่ผ่านมาตรฐานกันลามไฟ NFPA 701 ทั้งผ้าม่านกันแสงและผ้าม่านโปร่งด้วย

ผลงานการตกแต่งคอนโดด้วย ผ้าม่าน

The Key MRT เพชรเกษม 48 (เดอะ คีย์ MRT เพชรเกษม 48) จาก Land & Houses เป็นคอนโด High-Rise 30 ชั้น พร้อมอยู่ ทำเลศักยภาพย่านฝั่งธนฯ ติดถนนใหญ่เพชรเกษม ฝั่งขาเข้า และ ติด MRT สถานีเพชรเกษม 48 นอกจากนี้ยังเด่นในเรืองของ Real Living-Centric Design ที่ออกแบบอย่างเข้าใจคนอาศัย เช่น ห้องพักหันทิศเหนือ-ใต้ เพื่อรับลม-หลบแสงแดด ราคาเริ่มต้น 2.59 ล้านบาท* (มิ.ย.64)

คอนโด High Rise @ The Key MRT เพชรเกษม 48

ก่อนที่จะพาไปชมโซนต่างๆ ของห้อง 1 Bedroom Type 1A ขนาด 27.8-28.5 ตร.ม. เรามาแวะดูภาพ BEFORE-AFTER ก่อนและหลังติดตั้ง ผ้าม่าน (Curtain) ว่าเปลี่ยนบรรยากาศของห้องไปยังไงบ้าง ?

Before & After @ The Key MRT เพชรเกษม 48

สำหรับโครงการ The Key MRT เพชรเกษม 48 ให้มาแบบ Fully Fitted มีเฟอร์นิเจอร์มาให้พร้อม เพียงแค่เอาของตกแต่ง หรือของสะสมมาจัดวางอีกเล็กน้อยก็สวยเลย ถึงฤกษ์เข้าอยู่ก็แบกกระเป๋าเข้ามาได้เลย

 

 

เมื่อเข้ามาให้ห้องจะเจอกับส่วนครัวก่อนซึ่งจะได้เป็นครัวเปิด พื้นที่ครัวเชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่น ทำให้ดูกว้างขึ้น มีระเบียงอยู่ถัดจากห้องนั่งเล่นสามารถออกไปใช้งานได้ ห้องนอนกั้นด้วยผนังกระจกทำให้ห้องดูโปร่งโล่งไม่อึดอัด แต่อาจจะรู้สึกไม่ส่วนตัวเวลามีใครมาที่ห้องก็จะมองเห็นภายในห้องนอนได้ เราสามารถเพิ่มฉากกั้นเป็นม่านปิดได้ค่ะ ห้องน้ำจะอยู่ในห้องนอน ซึ่งทำให้การใช้งานของเจ้าของบ้านสะดวก แต่ถ้าสำหรับแขกเวลาจะเข้าห้องน้ำต้องเดินผ่านห้องนอนอาจทำให้เสียความเป็นส่วนตัวได้ค่ะ ห้องน้ำแยกพื้นที่ส่วนเปียก-ส่วนแห้งชัดเจน มีฉากกั้นพื้นที่ส่วนอาบน้ำมาให้ โดยรวมเป็นห้องที่มีการแบ่งพื้นที่ใช้งานค่อนข้างชัดเจน ลงตัวเหมาะกับคนที่ชอบห้องที่ดูโล่งแต่เป็นสัดส่วน

โซน Common Area จะประกอบไปด้วยครัว, ทานข้าว และนั่งเล่น ซึ่งโต๊ะรับประทานอาหารอยู่ติดกับเคาน์เตอร์ครัวเลย เราสามารถเลื่อนโต๊ะเข้า-ออกได้แบบในรูป ทำให้ประหยัดพื้นที่ในการใช้งานได้ เวลาไม่ใช้ก็เลื่อนเก็บเข้าไปค่ะ ส่วนโซฟาก็เป็นขนาด 2 ที่นั่ง เหมาะกับผู้อยู่อาศัยประมาณ 1-2 คนพอดี

ในมุมนั่งเล่นตกแต่งด้วย ผ้าม่าน 2 ชั้น โดยมีผ้าม่านกันแสงเพื่อปิดกั้นความเป็นส่วนตัวและแสงแดดจากภายนอก ส่วนผ้าม่านโปร่งจะช่วยพรางสายตา แต่ยังคงเห็นทิวทัศน์จากนอก และทำให้บรรยากาศแสงภายในห้องดูนุ่มนวลสบายตา

ชนิดม่านที่ DECORISTA เลือกใช้ตกแต่งจะเป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) ให้สังเกตที่หัวผ้า มีการจับจีบ 3 จีบเล็กๆ ด้านบน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของม่านชนิดนี้ ในส่วนของผ้าจะปล่อยทิ้งลอนลงมาอย่างสวยงาม ดูตัวอย่างเพิ่มเติม คลิก!!

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบ @ The Key MRT เพชรเกษม 48

พร้อมเลือก ผ้าม่าน สีเทา ในการตกแต่งมุมนั่งเล่น เป็นสีกลาง หรือ Natural Color สามารถเข้ากับทุกสไตล์การตกแต่งได้ง่าย และไม่แย่งซีนความโดดเด่นของโซฟาด้วย

มุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยผ้าม่าน สีเทา @ The Key MRT เพชรเกษม 48

ส่วนในห้องนอนมีความ Modern มากๆ ทั้งรูปแบบการจัดวาง, การเลือกเฟอร์นิเจอร์และพร็อพของตกแต่ง รวมถึงการใช้โทนสีในการตกแต่งถือว่าคุมธีมได้ดีมากๆ

ห้องนอนตกแต่งสไตล์ Modern @ The Key MRT เพชรเกษม 48

ห้องนอนสามารถวางเตียงขนาด King Size ได้ มีพื้นที่เดินรอบเตียงเล็กน้อย และมีโต๊ะข้างเตียงวางพร็อพของตกแต่งและโคมไฟ โดยผนังฝั่งหน้าต่างติดเครื่องปรับอากาศ ทำให้ลมเข้าทางด้านข้างของเตียง ซึ่งเป็นทิศทางที่เหมาะสมกับการนอน

ของตกแต่งห้องนอนใหญ่ @ The Key MRT เพชรเกษม 48

ผ้าม่านตกแต่งในห้องนอนจะเป็น ผ้าม่านสั่งตัด เพราะสามารถตัดเย็บขนาดความกว้างและความสูงได้ตามความต้องการ ทำผ้าม่านเข้าโค้งได้ไม่มีปัญหา หากเป็นผ้าม่านสำเร็จรูปอาจจะมีขาดๆ เกินๆ ทำให้ห้องของเราหมดราคาได้

 

อ่านต่อ : ชัวร์จริงหรอ? ผ้าม่านสั่งตัด ประเมินราคาได้ โดยไม่ต้องดูพื้นที่จริง  

ห้องนอนใหญ่ตกแต่งด้วยผ้าม่านสั่งตัด @ The Key MRT เพชรเกษม 48

ในห้องนอนก็เช่นเดียวกันตกแต่งด้วย ผ้าม่าน สีเทา เพราะระหว่างห้องนอนกับนั่งเล่นกั้นด้วยประตูกระจกบานเลื่อน ซึ่งจะเห็นทั้ง 2 ฝั่ง เพราะฉะนั้นเราควรใช้โทนสีม่านที่เหมือนกัน

ห้องนอนใหญ่ตกแต่งด้วยผ้าม่าน สีเทา @ The Key MRT เพชรเกษม 48

โดยผ้าม่านที่ใช้ตกแต่งนี้จะเป็นผ้า Dimout ในคอลเลคชั่น BUIO จากแบรนด์ NITAS ที่มีคุณสมบัติกัน UV, กันแสงได้ดี และเป็นผ้ากันไฟลาม (Flame Retardant) ยังไม่พอเป็นผ้าม่านกันไรฝุ่น ที่ผ่านการทดสอบจากห้องแล็บระดับประเทศอีกด้วย และเป็นหนึ่งในผ้าม่านคอลเลคชั่นพิเศษ The Chosen Collection ที่เราคัดสรรมาไว้ด้วย

ผ้าม่านกันแสงคอลเลคชั่น BUIO จากแบรนด์ NITAS @ The Key MRT เพชรเกษม 48

ผ้าม่านโปร่งจะเป็นคอลเลคชั่น GRAPES HOUSE มี TEXTURE คล้ายสายฝน จากแบรนด์ NITAS ซึ่งเป็น ผ้าม่านโปร่งกันไฟลาม คือ เมื่อผ้าติดไฟสามารถดับเองได้โดยจะไม่ลามต่อ ช่วยสร้างความปลอดภัย และสร้างความอุ่นใจให้กับผู้อยู่อาศัย โดยผ่านมาตรฐานระดับสากล NFPA 701 (National Fire Protection Association) มาตรฐานการทดสอบการลามไฟสิ่งทอของสหรัฐอเมริกา

ผ้าม่านโปร่งคอลเลคชั่น GRAPES HOUSE จากแบรนด์ NITAS @ The Key MRT เพชรเกษม 48

สายรวบผ้าม่าน จะใช้ผ้าแบบเดียวกันกับผ้าม่านลอนกันแสง แต่ INFINITY DESIGN เพิ่มความแตกต่างและความสวยงามยิ่งขึ้น ด้วยการเย็บเดินขอบรอบด้าน ไม่ให้ขอบย่นเวลารวบเก็บ อีกทั้งสายรวบม่านลักษณะนี้จะช่วยทำให้ผ้าม่านเป็นรอยน้อยลงด้วย หากเป็นสายรวบม่านแบบเชือกจะทำให้ผ้าเป็นรอยยับได้ง่าย

สายรวบม่าน @ The Key MRT เพชรเกษม 48

ในการใช้งานผ้าม่านทั้งผ้าทึบและผ้าโปร่ง เรามี ด้ามจูงอะคริลิคใส ทำให้ไม่รู้สึกเกะกะสายตาเวลาที่มองเห็น มีความแข็งแรง คงทน เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเปิด-ปิด ผ้าม่าน เพื่อไม่ให้มือสัมผัสกับผ้าม่านโดยตรง ซึ่งถ้าถามว่าจำเป็นหรือไม่ไปหาคำตอบได้ที่นี่เลย คลิก!!

ด้ามจูงอะคริลิค @ The Key MRT เพชรเกษม 48

นอกจากเราจะตั้งใจตกแต่งห้องด้วยม่านม้วนและมู่ลี่ให้ออกมาสวยงามและใช้งานได้ตามเหมาะสมของหน้างานแล้ว เรายังใส่ใจรายละเอียดหลังติดตั้งเสร็จอีกด้วย โดยการดูดฝุ่นที่เกิดจากการติดตั้งในครั้งนี้ ให้ห้องของเพื่อนๆ สะอาดพร้อมอยู่เลยค่ะ 

 

ดูรายละเอียดขั้นตอนการบริการของพวกเราได้ที่ INFINITY DESIGN WAY

ผลงานจากโครงการนี้
ยังมีอีก!

ชมการตกแต่งบ้าน คอนโด ด้วยผ้าม่าน วอลเปเปอร์ ฟิล์มอาคาร กว่า 10,000 ห้อง

ติดต่อวัดพื้นที่
ประเมินราคา

สนใจบริการ ติดตั้ง ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ ฟิล์มอาคาร โทรนัดวัดพื้นที่ ประเมินราคาฟรี!

JA | Decorista

ให้คำแนะนำด้านการตกแต่งบ้านอย่างมืออาชีพด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี กับ INFINITY DESIGN

JA | Decorista

ให้คำแนะนำด้านการตกแต่งบ้านอย่างมืออาชีพด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี กับ INFINITY DESIGN

author avatar
May Content Writer / Creative
อัพเดท Content ด้านการตกแต่งบ้าน และนำเสนอผลงานการตกแต่งบ้านโครงการชั้นนำ ด้วยประสบการณ์ 10 ปี