A Nature Escape @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

Kirimaya ResidencesA Nature Escape @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)
เว็บคาสิโนออนไลน์สุดร้อนแรง Bk8 เปิดให้บริการใหม่ในไทยแล้ววันนี้!!

A Nature Escape @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ กับโครงการ คีรีมายา เรสซิเดนส์ เขาใหญ่ (Kirimaya Residences) ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้ยกขบวนไปตกแต่งบานหน้าต่างภายในห้องให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น จะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลย!

 

 

หลีกหนีความวุ่นวายกับชีวิตภายในเมือง มาพักผ่อนในรูปแบบที่ต่างออกไปด้วยการแทรกตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ กับ คีรีมายา เรสซิเดนส์ เขาใหญ่ (Kirimaya Residences) อีกหนึ่งในโครงการดีๆ ที่รอให้เพื่อนๆ มาสัมผัส!

 

โอบล้อมด้วยธรรมชาติ @ Kirimaya Residences

โอบล้อมด้วยธรรมชาติ @ Kirimaya Residences

 

เริ่มต้นที่ส่วนแรกกับบริเวณห้องที่ถูกจัดสรรโดยแยกออกเป็น 2 ส่วน โดยส่วนแรกเป็นมุมสำหรับนั่งดูโทรทัศน์เพื่อรับความบันเทิง โดยมีการจัดวางโต๊ะและเก้าอี้ขนาดเตี้ยเอาไว้สำหรับแต่งต่อเพิ่มเติมด้วย ภายในห้องนี้มีการติด ม่านพาแนลแทรค (Panel Track) แบบ Sunscreen ช่วยลดทอนแสงจากภายนอกและยังช่วยเสริมความโมเดิร์นให้กับตัวห้องได้เป็นอย่างดี

 

ในส่วนต่อมาที่ติดกันกับมุมนั่งดูโทรทัศน์โดยมีโซฟาเป็นตัวแบ่งนั้น เป็นมุมสำหรับนั่งเล่นหย่อนใจ ตรงนี้อาจทำเป็นมุมอ่านหนังสือเล็กๆ ก็ย่อมได้ เพราะด้านหลังของโซฟานั้นถูกสร้างขึ้นเป็นช่องๆ สำหรับใส่ของ สะดวกต่อการเก็บหนังสือเป็นอย่างมาก ในมุมนี้เลือกตกแต่งบานกระจกด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) สีขาว นอกจากจะช่วยบังแสงแดดแล้ว ยังสามารถปรับความเข้มของแสงจากภายนอกที่ส่องเข้ามาได้อย่างอิสระอีกด้วย!

 

โซนนั่งเล่น @ Kirimaya Residences

โซนนั่งเล่น @ Kirimaya Residences

 

เดินต่อมาที่ส่วนจัดเตรียมอาหารซึ่งอยู่ติดกันกับโซนนั่งเล่น บริเวณบานกระจกตรงนี้มีการเลือกใช้ ม่านม้วน (Roller Blinds) ในการตกแต่ง, โต๊ะภายในส่วนนี้เลือกใช้เป็นสีเข้ม เสริมด้วยเก้าอี้สีน้ำตาลอ่อน ช่วยเพิ่มความโดดเด่นได้เป็นอย่างดี ในส่วนตรงนี้อาจเลือกใช้อุปกรณ์สำหรับทานอาหาร เช่น จาน ชาม หรือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กๆ อย่างแจกันดอกไม้ เป็นสีส้มสด ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้มากยิ่งขึ้นแล้ว สีส้มยังเป็นสีที่ช่วยในเรื่องของการเจริญอาหารอีกด้วย!

 

ส่วนจัดเตรียมอาหาร @ Kirimaya Residences

ส่วนจัดเตรียมอาหาร @ Kirimaya Residences

 

สำหรับโถงบันไดเชื่อมระหว่างชั้นหนึ่งและสองจะมีบานกระจกขนาดยาว ตกแต่งด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) สีขาว สำหรับพื้นที่ที่ไม่สามารถติดตั้งผ้าม่านอย่างบานกระจกที่มีขนาดเล็กและยาวนี้ มู่ลี่อลูมิเนียมจะตอบโจทย์ด้านอรรถประโยชน์และประหยัดเนื้อที่การใช้งานมากที่สุด

 

โถงบันได @ Kirimaya Residences

โถงบันได @ Kirimaya Residences

 

ก้าวขึ้นมาในส่วนของชั้น 2 กับห้องนอนใหญ่ พื้นที่ผนังบริเวณหัวเตียงเลือกใช้เป็นไม้ในลักษณะเดียวกันกับพื้นห้อง ชวนให้นึกถึงบ้านสไตล์คันทรี่อยู่ไม่น้อย ปลายเตียงนั้นเป็นชั้นวางของขนาดยาวหน้าแคบ อาจวางโทรทัศน์เพื่อสร้างความบันเทิงยามพักผ่อนอยู่บนเตียงนอนก็ย่อมได้ ที่ชั้นวางของตรงนี้ในอีกด้านนึงถูกดีไซน์ให้เป็นโต๊ะสำหรับนั่งทำงานได้ด้วย ถือเป็นการรวมมุมนั่งทำงานและมุมสำหรับพักผ่อนได้อย่างลงตัว

 

ภายในห้องมีการดรอปฝ้าซ่อนไฟ และมีการเลือกใช้ผ้าม่านเป็น ม่านลอน สีเทา โดยตัวม่านเลือกที่จะปล่อยให้กองกับพื้น 10 ซม. ถือเป็นอีกสไตล์นึงที่ช่วยให้ความรู้สึกหรูหรา และได้รับความนิยมมากในต่างประเทศ

 

ห้องนอนใหญ่ @ Kirimaya Residences

ห้องนอนใหญ่ @ Kirimaya Residences

 

ต่อมาที่ห้องติดกันกับห้องนอนใหญ่ซึ่งเป็นห้องน้ำ ภายในห้องเลือกติด มู่ลี่อลูมิเนียม สีขาว ข้อดีของมู่ลี่คือนอกจากจะใช้ติดในพื้นที่ที่ผ้าม่านไม่สามารถติดได้แล้ว ยังคงทนแข็งแรงและยังสามารถปรับทิศทางแสงไปตามทิศทางที่ต้องการได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

 

ห้องน้ำ @ Kirimaya Residences

ห้องน้ำ @ Kirimaya Residences

 

มาในส่วนของห้องนอนเล็กกันบ้าง ส่วนนี้มีการจัดวางเตียงเดี่ยวไว้คู่กัน บริเวณปลายเตียงมีเฟอร์นิเจอร์ที่บิวท์อินด้วยทรวดทรงบางๆ สำหรับไว้ใช้นั่งทำงานหรืออ่านหนังสือก็ย่อมได้ บริเวณหัวเตียงและปลายเตียงยังมีกระจกขนาดยาวตรงนี้ถูกตกแต่งด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม สีขาวอีกครั้ง ส่วนบานกระจกขนาดใหญ่ด้านข้าง ตกแต่งด้วย ม่านลอน สีเดียวกันกับห้องนอนใหญ่

 

ห้องนอนเล็ก @ Kirimaya Residences

ห้องนอนเล็ก @ Kirimaya Residences

 

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่ติดตั้งผ้าม่านและประเมินค่าใช้จ่ายได้ฟรี!

 

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่ง Kirimaya เพิ่มเติมได้ที่